Cây cầu bất ngờ sập, hai người phụ nữ đi trên vỉa hè rơi xuống như phim hành động, đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến mọi người thót tim

Vụ sập cầu bất ngờ xảy ra khiến hai người đang đi trên vỉa hè rơi xuống hố trong sự sợ hãi. May mắn thay, họ không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Sáng ngày 28/7, trang Pearvideo đưa tin, một vụ tai nạn sập cầu xảy ra ở khu Vũ Phong, Trùng Khánh, Trung Quốc đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Theo đó, có hai người đi đường đang đi trên vỉa hè ngang qua cây cầu thì bất ngờ rơi xuống hố và bị thương. Sau khi người dân xung quanh phát hiện đã nhanh chóng gọi cho lính cứu hỏa đến hiện trường và giải cứu người bị nạn. 

Cây cầu bất ngờ sập, hai người phụ nữ đi trên vỉa hè rơi xuống như phim hành động, đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến mọi người thót tim - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến mọi người thót tim.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng sập cầu khiến hai người phụ nữ bị thương.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 27/7, đoạn video giám sát bên đường đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn và được chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy cũng đều thót tim. Quan sát kỹ vào camera có thể thấy được, hai người đi bộ trên đường không hề hay biết sắp có sự cố xảy ra với mình. 

Cây cầu bất ngờ sập, hai người phụ nữ đi trên vỉa hè rơi xuống như phim hành động, đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến mọi người thót tim - Ảnh 3.

Đội cứu hỏa xuống giải cứu hai người phụ nữ.

Ngay khi nghe được tiếng cót két của cây cầu sắp vỡ, họ cố chạy đi nhưng không kịp, cuối cùng cả hai đều bị lọt xuống và bị thương khá nhiều. May mắn thay, không ai gặp nguy hiểm đến tính mạng. 

Cây cầu bất ngờ sập, hai người phụ nữ đi trên vỉa hè rơi xuống như phim hành động, đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến mọi người thót tim - Ảnh 4.

Người bị nạn không gặp nguy hiểm tính mạng.

Một trong hai người phụ nữ vẫn có thể chia sẻ tình hình: “Cây cầu bất ngờ sập, chúng tôi vô cùng sợ hãi. Chân tôi bị hụt xuống, tay chân cũng nhiều máu. Chị kia đi cùng tôi vẫn ổn, chúng tôi không sao”. Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, cả hai người được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, nguyên nhân vụ sập cầu đang được điều tra.

(Nguồn: Pearvideo)

Chia sẻ
Đọc thêm