"Cậu Vàng" tung trailer chính thức: Will hóa cường hào với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Cậu Vàng cũng đã hé lộ poster và trailer chính thức.

Mới đây, ekip phim Cậu Vàng đã tung poster và trailer chính thức trong đó giới thiệu toàn bộ những gương mặt sẽ tham gia đóng chính.

Trailer chính thức vừa được tung ra một lần nữa mang đến những cảm xúc mới cho khán giả. Chẳng còn khoảng trời bình yên mà thay vào đó nổi lên sự áp bức, bóc lột, thống khổ bởi sưu cao thuế nặng. Sự đàn áp, mưu đồ quyền lực của “kẻ trên” áp đặt lên những người nông dân thiện lành chẳng mong gì hơn ngoài mưu cầu hạnh phúc. Đây là điều mà đạo diễn Trần Vũ Thủy đặc biệt nhấn mạnh và muốn dẫn dắt người xem theo một trình tự cảm xúc thể hiện ngày một tăng chuyển đổi từ sự yên bình, người nông dân chăm chỉ lao động cho một cuộc sống ấm no thành những bi kịch, uất ức của tầng lớp thấp cổ bé họng phải chịu sự đàn áp độc ác của những kẻ cường hào ác bá, địa chủ phong kiến.

Trailer phim Cậu Vàng

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 2.

Trong trailer, các nhân vật góp mặt trong “Cậu Vàng” đã phần nào thể hiện rõ nét về tính cách hơn. Thế lực cường hào, quan tham, Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu thủ vai) và sau là Lý Cường (Will thủ vai) đã có màn hóa thân xuất sắc. Quả là “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, Lý Cường là tấm gương phản chiếu sự nhẫn tâm của kẻ bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm lợi ích cho mình. Sự độc ác, tham lam của cha con Bá Kiến thể hiện rõ qua việc luôn muốn chiếm lấy mảnh vườn nhỏ bé của Lão Hạc bằng nhiều cách khác nhau. Sự mất nhân tính còn tăng thêm một bậc khi Lý Cường còn có mưu đồ xấu xa với “Mẹ ba” (Băng Di thủ vai) - người đang mang giọt máu của cha mình.

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 3.

Tạo hình của Will trong vai Lý Cường với bộ móng nhọn hoắt.

Đối với Will, nam ca sĩ ngày một thể hiện rõ tài năng diễn xuất của mình thông qua các phim điện ảnh đắt giá. Vai Lý Cường trong “Cậu Vàng” càng chứng tỏ điều đó. Không chỉ là một “kép đẹp” của vai phản diện mà từng ánh mắt, hành động của Will đều thể hiện rõ nét tính cách độc ác, tham lam, không từ thủ đoạn dơ bẩn nào để đạt được điều mình muốn.

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 4.

Riêng Băng Di, trong “Cậu Vàng” cô không còn là “tiểu tam” đanh đá, hung dữ mà là “mợ ba” bị hai bà lớn ức hiếp, liên tục dọa đuổi khỏi nhà nếu không biết sinh con đẻ cái. Và người phụ nữ nhỏ bé này phải làm gì để thoát khỏi “địa ngục” trần gian ấy?

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 5.

Nếu diễn viên bốn chân “Vàng” nổi bật với sự thông minh, trung thành, luôn bảo vệ chủ mình và thu hút khán giả bằng vẻ ngoài dễ thương thì hình ảnh Lão Hạc do nghệ sĩ Viết Liên thủ diễn cũng đã chinh phục khán giả với những phân đoạn đầy nội tâm đầy cảm xúc và hình ảnh khắc khổ từ ánh mắt của người nông dân bất lực trước ách áp bức bóc lột.

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 6.

Khác hẳn với hình ảnh rắn rỏi, phốp pháp ngoài đời thực, Nghệ sĩ Viết Liên và ekip tạo hình của Cậu Vàng đã thành công xây dựng Lão Hạc, người nông dân khắc khổ, chạy ăn từng bữa và là đại diện cho thế hệ bần nông thời bấy giờ. Với tạo hình bề ngoài cùng với diễn xuất của mình, NS Viết Liên đã lột tả chân thật hình ảnh Lão Hạc trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 7.

NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến) dẫu chỉ xuất hiện rất ít trong trailer nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng sự độc ác của mình qua ánh mắt, và tài diễn xuất đỉnh cao của một diễn viên gạo cội. Nhân vật Bá Kiến là đại diện cho tầng lớp địa chủ, cường hào ác bá và chính là nguồn cơn đẩy cuộc đời của những người nông dân thấp cổ bé họng trở nên khốn cùng và bi kịch.

Cậu Vàng tung trailer chính thức: Will hóa cường hào độc với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 8.

Cậu Vàng khởi chiếu từ ngày 08-01-2021.

"Cậu Vàng" tung trailer chính thức: Will hóa cường hào với bộ móng nhọn hoắt, Băng Di bị hai "bà lớn" ức hiếp - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm