Cậu út nhà Hoàng Bách gây cười vì loạt biểu cảm ngầu như chủ tịch, chuyên gia "phá game" khi chụp ảnh chung với cả nhà

Cậu ấm nhà Hoàng Bách vô cùng xinh xắn, bụ bẫm, mỗi bức ảnh của con trai út được nam ca sĩ chia sẻ lên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự thích thú của mọi người.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thì cuộc sống gia đình của nam ca sĩ Hoàng Bách cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cựu thành viên nhóm ACMM hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Thanh Thảo cùng với 3 nhóc tỳ vô cùng kháu khỉnh. 

Con trai lớn của Hoàng Bách là bé Tê Giác, 14 tuổi. Hẳn nhiều người còn ấn tượng với cậu bé này khi Tê Giác cùng bố tham gia chương trình truyền hình thực tế: "Bố ơi mình đi đâu thế". Cô con gái thứ hai của giọng ca sinh năm 1980 năm nay 8 tuổi, tên ở nhà là Meo Meo. Và thàng 9/2019, vợ chồng Hoàng Bách chào đón con trai thứ 3, bé Hippop. 

Bé Hippo luôn có những biểu cảm hết sức đáng yêu khi chụp ảnh. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Bách thường xuyên chia sẻ những bức ảnh, câu chuyện về cuộc sống của gia đình mình, đặc biệt là 3 đứa trẻ. Trong loạt hình mới đây, không ít bạn bè và fan của Hoàng Bách đã phải bật cười vì những biểu cảm hết sức dễ thương của bé Hippo. Thậm chí, ngay cả khi Hippo làm mặt lạnh lùng mà mọi người cũng vẫn cứ thấy buồn cười.

Cậu bé kháu khỉnh, bụ bẫm lúc nào cũng biểu cảm một mình một kiểu nên khi chụp ảnh chung với các thành viên trong gia đình thì Hippo luôn là người "phá game". 

Những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch, có thời gian quan sát con, Hoàng Bách tiết lộ: "Quan sát con, mình thấy mỗi đứa là một thế giới. Có cái giống nhau, giống bố mẹ theo kiểu anh chị em ruột, nhưng nếu để ý kỹ thì chúng khác nhau rất nhiều, nói chung là mỗi đứa một kiểu, rất thú vị. 

Tê Giác thì quậy kiểu âm thầm, thích quan sát và ít thể hiện ra ngoài, mới hơn 7 tháng đã bắt đầu nói rành rọt. Meo thì lẹ tay lẹ chân, lí lắc suốt ngày và bắt chước rất giỏi. Còn em Hip thì cứ ngồi cười như ông Địa nhưng lại rất nhạy cảm và điềm tĩnh". 

Bạn bè và fan của nam ca sĩ Hoàng Bách cực yêu thích biểu cảm "cool ngầu" của cậu bé này. 

Ngoài những bức ảnh và câu chuyện hài hước của mấy bố con Hoàng Bách thì Thanh Thảo lại được rất nhiều người khen ngợi vì những bí quyết chăm con khéo léo của mình. 

Thanh Thảo từng chia sẻ, cô đã bắt đầu rèn cho Hippo tự ngủ từ khi được 2 tháng tuổi. Cô cho con ngủ riêng trong cũi cạnh giường của bố mẹ từ khi mới lọt lòng; Giúp con phân biệt ngày và đêm; Không cho con vừa ngủ vừa bú; Không vội bế con dậy khi vừa nghe tiếng con khóc và hạn chế bế ẵm, ru con ngủ.

Nhờ vậy mà sau một tuần Hippo đã có thể tự ngủ được, con ăn ngoan hơn, ngủ sâu hơn, thức dậy vui vẻ và ít quấy khóc. Còn bố mẹ thì có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt nỗi sợ khi phải nuôi con nhỏ. 

Hoàng Bách tiết lộ Hippo hay ngồi cười như ông Địa nhưng rất điềm tĩnh và nhạy cảm. 

Cậu út nhà Hoàng Bách gây cười vì loạt biểu cảm ngầu như chủ tịch, chuyên gia "phá game" khi chụp ảnh chung với cả nhà - Ảnh 6.

Xem bố và chị hát nhưng mặt Hippo rất lạnh lùng.

Cậu út nhà Hoàng Bách gây cười vì loạt biểu cảm ngầu như chủ tịch, chuyên gia "phá game" khi chụp ảnh chung với cả nhà - Ảnh 7.

Cả nhà cười tươi còn mình thì mếu.

Cậu út nhà Hoàng Bách gây cười vì loạt biểu cảm ngầu như chủ tịch, chuyên gia "phá game" khi chụp ảnh chung với cả nhà - Ảnh 8.

Ai cũng vui xuân mỗi Hippo buồn "như mất sổ gạo".

Chia sẻ
Đọc thêm