Cầu thủ Quang Hải mặc sơ mi trắng xuất hiện như "nam thần" ở Cần Thơ, có sự góp mặt cùng bạn gái tin đồn

HTP; Ảnh: Mỹ Hân, Theo Trí Thức Trẻ

Hình ảnh mới của Quang Hải khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Mới đây, thông tin cầu thủ Quang Hải xuất hiện tại Cần Thơ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều đồn đoán cho rằng anh "khoác áo" CLB Cần Thơ. Nhưng thực chất anh đang tham gia hoạt động từ thiện đá bóng gây quỹ ở Cần Thơ.

Quang Hải được chào đón nhiệt tình tại Cần Thơ. 

Hoạt động của Quang Hải sẽ diễn ra trong 2 ngày 14,15/5/2022. Chiều nay, Quang Hải tham gia hoạt động tại trường Đại học Cần Thơ thu hút sự chú ý đông đảo của sinh viên và người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Quang Hải thu hút đông đảo sinh viên và người hâm mộ ở Cần Thơ.

Cầu thủ Quang Hải xuất hiện với áo sơ mi trắng vô cùng bảnh bao khiến nhiều người phải xao xuyến. 

Vẫy tay chào người hâm mộ khi ra về.
Được biết, trận đấu từ thiện đang được diễn ra. Chiếc áo thi đấu của Quang Hải sẽ được đem ra đấu giá và số tiền sẽ được đem từ thiện trong ngay tối ngày hôm đó.
Bên cạnh đó, trong bữa tiệc đấu giá bên cạnh Quang Hải còn có sự xuất hiện của bạn gái tin đồn - Chu Thanh Huyền. Cả hai ngồi cùng và trò chuyện vô cùng thân thiết. Quang Hải sinh năm 1997, anh vừa chia tay CLB Hà Nội trước nhiều tiếc nuối của người hâm mộ và hiện anh cũng chưa thông báo về "bến đỗ" mới của bản thân. 


https://afamily.vn/cau-thu-quang-hai-mac-so-mi-trang-xuat-hien-nhu-nam-than-o-can-tho-co-su-gop-mat-cung-ban-gai-tin-don-2022051416040184.chn
Chia sẻ
Đọc thêm