Cậu nhóc láu cá mím môi mím lợi quyết "ăn thua" với em trai: Tình anh em có chắc bền lâu?

Khi thấy em trai mình bị thua và dính hết kem lên mặt, cậu nhóc này đã rất vui vẻ và cười khoái chí.

Chuyện 2 anh em trai chơi cùng nhau và xảy ra tranh cãi không còn lạ gì với các cha mẹ. Mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười nghiêng ngả trước clip quay lại khoảnh khắc 2 anh em chơi đùa và dẫn đến xích mích. Nhóc em không may bị thua và dính hết kem lên mặt nên khóc bù lu bù loa, còn cậu anh trai thấy vậy thì cười khoái chí lắm.

Video hài hước quay lại khoảnh khắc khi 2 anh em chơi trò chơi.

Video trên chỉ dài vỏn vẹn 10 giây ghi lại cảnh 2 bé trai cùng chơi một trò chơi thú vị, nếu ai ấn nút công tắc nhanh và mạnh hơn thì bàn tay chứa đầy kem sẽ đập vào mặt người còn lại. Cậu anh trai vì muốn chiến thắng nên "mím môi mím lợi" và ra sức nhấn thật mạnh. Thậm chí, còn dùng tay còn lại ấn đầu em mình xuống. Và kết quả không nằm ngoài dự đoán, cậu em trai đã thua và bị cả bàn tay đựng kem úp vào mặt.

Tình anh em có chắc bền lâu? Cậu nhóc láu cá khiến ai nấy phì cười khi mím môi mím lợi "ăn thua" với em trai bằng được trong trò chơi - Ảnh 2.

Cậu anh trai "mím môi mím lợi" quyết tâm thắng em trai bằng được.

Tình anh em có chắc bền lâu? Cậu nhóc láu cá khiến ai nấy phì cười khi mím môi mím lợi "ăn thua" với em trai bằng được trong trò chơi - Ảnh 3.

Thấy em trai thua thì cười khoái chí.

Ấm ức vì bị thua, nhóc em chỉ biết xị mặt ra và khóc nức nở. Còn người anh trai thì cười vô cùng khoái chí. Đoạn video hài hước này khiến ai xem xong cũng phải cười nắc nẻ và thốt lên rằng: "Đúng là anh em cây khế". Nhiều người còn để lại những bình luận hài hước rằng:

- Huynh đệ tương tàn sau trò chơi "khó đỡ".

- Nhìn mặt ông em trông đến tội, bỗng dưng bị ụp cả cái bàn tay vào mặt.

- Mặt cậu anh trai tếu không thể tả.

- Ôi trời y chang nhà mình, cứ chơi với nhau là y như rằng có chuyện.

- Tình anh em xin được chấm dứt tại đây.

Bên cạnh đó nhiều người cũng thi nhau hỏi bộ trò chơi này tên gì, bán ở đâu và muốn mua về cho các con ở nhà chơi. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm