Cầu mong hạnh phúc đến với con
Cuộc sống này có rất nhiều trường hợp với sức mạnh lạ kỳ.Cháu Thiện Nhân, cực kỳ bé bỏng, cực kỳ cô đơn đã vượt qua được một cực hình ngoài sức tưởng tượng và chịu đựng của con người
Hà Nội ngày 01/06/2008
Kính thưa bà, anh chị và hai cháu bé
Là một phụ nữ, tôi vô cùng xúc động trước nỗi đau cùng cực sớm đến ngay từ phút đầu đời với cháu Thiện Nhân. Cũng như bao người khác, chúng tôi như cất được gánh nặng khi biết được gia đình ta đã cưu mang cháu.
Cuộc sống này có rất nhiều trường hợp với sức mạnh lạ kỳ. Con người ta đã chiến thắng cái chết để giành quyền được sống trong những tình huống gay cấn nhất. Nhưng với trường hợp cháu Thiện Nhân, cực kỳ bé bỏng, cực kỳ cô đơn đã vượt qua được một cực hình ngoài sức tưởng tượng và chịu đựng của con người. Cháu đã chiến thắng và dành được quyền sống thì đây là trường hợp kỳ diệu nhất.
Tôi rất vui mừng khi nhà báo Tô Phán (Báo Lao Động), chị Kim Ngân trong chương trình VTV đưa ra kế hoạch “Qũy Thiện Nhân”. Đây là trường hợp rất cần sự giúp đỡ lâu dài của cộng đồng, của các nhà khoa học, của tiến bộ y học thế giới, của các nhà từ thiện trong và ngoài nước. Gia đình ta dù tình yêu thương bao la cũng không lo nổi và các cháu xứng đáng được hưởng.
Một lần nữa, với tất cả sự xúc động sâu sắc trước nỗi đau của cháu và nghĩa tình lớn lao mà gia đình ta giành cho cháu. Tự đáy lòng mình tôi xin cảm ơn bà, anh chị và hai cháu đã gánh cho chúng tôi một trong những nỗi đau của cuộc sống nghiệt ngã hôm nay để cho đôi mắt cháu được ánh lên cái nhìn ngây thơ, hạnh phúc tuổi thơ. Cháu đã tự vượt qua cái chết, cháu sẽ sống hạnh phúc.