"Cậu IT" rơi nước mắt tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại: "Cường ơi, em phải chịu sóng gió lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi!"

Nhâm Hoàng Khang đã rơi nước mắt khi nhắc đến mẹ của Hồ Văn Cường. Cậu IT 8x cho biết mình rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh, tâm sự của mẹ Hồ Văn Cường.

Trong video mới nhất Nhâm Hoàng Khang đã rơi nước mắt gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường: 

"Hồ Văn Cường em đừng yếu đuối nữa, em nghe anh nói, em phải đứng dậy. Cuộc đời em nhiều sóng gió, em phải chịu sóng gió lần cuối cùng nữa thì em mới thoát được khỏi những con quỷ đang ở bên em, em mới ở chung với ba mẹ mình được. Em hiểu anh nói không? Em có coi cái video clip mẹ em không? Anh còn tội nữa, tại sao em không tội hả Cường? Em biết anh nhìn một người mẹ như vậy anh rất là buồn không? Em mạnh mẽ lên Cường, em hãy mạnh mẽ lên, tới đây tụi này không làm gì được em đâu. Chịu sóng gió một lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi, pháp luật lúc nào cũng ở bên mình hết!". 

"Cậu IT" rơi nước mắt tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại: "Cường ơi, cuộc đời em nhiều sóng gió, em phải chịu sóng gió lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi!" - Ảnh 1.

Nhâm Hoàng Khang đã gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường.

Cũng trong video clip, Nhâm Hoàng Khang cho biết Hồ Văn Cường hiện đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại. 

"Hiện tại Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại đâu", "cậu IT" 8x nói. 

Nhâm Hoàng Khang đã thực hiện một cuộc gọi với chị của Hồ Văn Cường (người cung cấp nội dung tin nhắn Hồ Văn Cường cầu cứu), nội dung cuộc gọi cho biết hiện người chị này đang rơi vào tình trạng hoảng loạn. 

Kèm theo đó anh chàng cũng đưa ra cách nhìn sự việc: "Mình chắc chắn Phi Nhung không biết gì về chuyện này, ác nhất trong chuyện này là Đ.M.T (quản lý cũ Phi Nhung) và D.P (ekip của Phi Nhung)... Một mất thì trăm ngờ nhưng mà giả vờ thì lúc nào cũng hiện lên sự thật hết". 

Trước đó, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc.

"Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều, mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe dọa trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm dọa sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm", Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân kèm theo loạt tin nhắn của chị Hồ Văn Cường gửi.

 

Chia sẻ
Đọc thêm