"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiết lộ dùng 500 triệu còn lại nhận được từ bà Phương Hằng để “quyết đấu” với quản lý cũ của "Phi Phi Cô Nương"

Giải thích cho sự "thất hẹn" này, Nhâm Hoàng Khang cho biết mình đã nắm toàn bộ chứng cứ nhưng chỉ sẽ cung cấp cho cơ quan nhà nước trước và chờ đúng thời cơ để đăng.

Trước đó, "cậu IT" này đã hẹn 0h tối ngày 5/6 sẽ tung toàn bộ thông tin gây sốc về nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương" thế nhưng lại "thất hẹn". Giải thích cho sự "thất hẹn" này, Nhâm Hoàng Khang cho biết mình đã nắm toàn bộ chứng cứ nhưng chỉ sẽ cung cấp cho cơ quan nhà nước trước và chờ đúng thời cơ để đăng.

"Bây giờ mình giả sử các bạn có bằng chứng của một vụ án các bạn báo công an và nói ngược lại với hung thủ là mình vừa báo công an thì hung thủ sẽ đi tìm bằng chứng ngoại phạm cho mình đúng không?... Làm sao mình post lên cho các bạn coi được. Các bạn yên tâm, những gì mình nói mình đã có chứng cứ mình sẽ đưa lên cho cơ quan nhà nước". 

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng khiến dân mạng chú ý sau khi công bố thông tin mình sẽ "công bố dĩ vãng" của nữ ca sĩ Phi Phi Cô Nương. 

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiết lộ dùng 500 triệu còn lại nhận được từ bà Phương Hằng để “quyết đấu” với quản lý cũ của "Phi Phi Cô Nương" - Ảnh 1.

Nhâm Hoàng Khang cho biết mình đang giữ nhiều thông tin về nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương".

"Tối nay nhiều chương trình hấp dẫn lắm, mấy bạn nhớ mua bắp rang và nước ngọt nha", Nhâm Hoàng Khang hẹn lại tối nay ngày 5/6 sẽ công bố thông tin liên quan đến ca sĩ "Phi Phi Cô Nương".

Trước đó, sự việc bắt đầu từ khi Nhâm Hoàng Khang đứng ra giúp bà Phương Hằng tìm ra loạt anti fan công kích bà Hằng trong đó có tài khoản tên H.N.T.V. (viết tắt) là một trong những tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với những lời lẽ tiêu cực, khiêu khích. 

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiết lộ dùng 500 triệu còn lại nhận được từ bà Phương Hằng để “quyết đấu” với quản lý cũ của "Phi Phi Cô Nương" - Ảnh 2.

"Cậu IT" sau đó đã khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng này tên thật là Đỗ M.T (tên viết tắt) - quản lý cũ của nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương". Đồng thời, anh chàng cũng cho rằng vụ việc có liên quan đến "Phi Phi Cô Nương". 

Chia sẻ với chúng tôi, Nhâm Hoàng Khang còn tiết lộ mình đã chuẩn bị sẵn từ 20-30 tài khoản Facebook tích xanh cho "trận chiến" lần này. Thậm chí anh chàng còn mạnh tay dùng toàn bộ số tiền 500 triệu mà bà Phương Hằng đã thưởng cho mình để "chơi tiếp". 

Chia sẻ
Đọc thêm