"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"

Dân mạng sau đó đã lập tức nhận ra trước đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng có một dòng trạng thái tương tự nhưng khác vế.

Nếu như có thể thay biệt danh của Nhâm Hoàng Khang từ "cậu IT" thành "cà khịa boy" thì chắc dân mạng cũng sẽ đồng lòng. Bởi đăng sau mỗi dòng trạng thái, "cậu IT" đầu muốn gửi gắm một thông tin. Đáng chú ý là dòng trạng thái mới đây nhất.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker" - Ảnh 1.

Dân mạng sau đó đã lập tức nhận ra trước đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng có một dòng trạng thái tương tự nhưng khác vế.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker" - Ảnh 2.

Duy Mạnh trước đó cũng đã có dòng trạng thái tương tự nhưng khác vế.

Thôi thì dù Nhâm Hoàng Khang có muốn gửi gắm điều gì và chủ đích nhắc về ai thì dân mạng cũng ngầm hiểu anh chàng này có vẻ đang "lẫy" rồi.

Bởi trước đó, lùm xùm nghệ sĩ ưu tú Đức Hải đăng trạng thái thô tục trên mạng xã hội đã khiến Nhâm Hoàng Khang "ngồi không mà hưởng đạn". Cụ thể, nghệ sĩ Đức Hải cho biết trang cá nhân mình đã bị hacker xâm nhập nên mới có dòng trạng thái thô lỗ trên trạng cá nhân. Ngoài ra, Đức Hải cũng công bố với truyền thông rằng mình bị đe dọa và tống tiền, nội dung tin nhắn có nhắc đến Nhâm Hoàng Khang.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang không liên quan đến vụ việc nhưng đột ngột bị nhắc tên. Sự việc chỉ lắng xuống khi "cậu IT" 8x này vào cuộc tìm ra người đứng sau tin nhắn tống tiền nghệ sĩ Đức Hải.

Ngoài ra, gây cấn giữa Phi Nhung - Nhâm Hoàng Khang - Hồ Văn Cường (con nuôi Phi Nhung) cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng.

Nhâm Hoàng Khang đứng ra kêu cứu thay cho Hồ Văn Cường bằng hàng loạt các tin nhắn của Hồ Văn Cường với mong muốn "thoát khỏi nhà mẹ nuôi". Thế nhưng Hồ Văn Cường sau đó đã cho rằng Zalo mình bị hacker xâm nhập, nông nỗi chứ hoàn toàn không có chuyện mình tố cáo mẹ nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm