"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: "Mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan của cô, từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa, cô quá tốt!"

"Mình xin tóm tắt là mình sai, mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt!", Nhâm Hoàng Khang nói.

Trong bài đăng mới nhất, Nhâm Hoàng Khang đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung và cộng đồng người hâm mộ của Phi Nhung, lá thư cũng là lời nhắn nhủ của "cậu IT" này gửi đến Hồ Văn Cường (con nuôi Phi Nhung) sau lùm xùm vừa qua. 

"Gửi Cường - đứa em chỉ gặp sau vài dòng tin nhắn. 

Vậy là đã rõ ràng rồi, cô Phi Nhung là người tốt.

Đầu tiên con xin lỗi cô Phi Nhung vì đã hiểu lầm người tốt như cô. Tội này con ngàn lần đáng trách. 

Thì ra tại cô để quản lý giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho Cường biết, con biết nè cô, cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần thì chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi.

Thì ra cô Phi Nhung do không biết nên không nói cho Cường nghe, cũng không minh bạch với Cường, theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên Cường, rồi bao nhiêu thì chuyển vô cho Cường để Cường biết, tại vì con thấy cô tính cũng chi li lắm.

Con thấy cô không nên cho Trí (quản lý Phi Nhung) giữ tiền, tại nó sống vô phúc lắm biết đâu ngày mai nó bị anh em YouTube đánh rồi lấy tiền đó trả bệnh viện hết không có tiền đắp vào thì mệt, con chỉ là ví dụ thôi, nhưng cách con nói nếu cô làm thì không có thằng nào tên Khang bắt bẻ được.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: "Mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan của cô, từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa, cô quá tốt!" - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung đối chất với nhau sau lùm xùm.

Thì ra do cô nghĩ là mẹ Cường "khôn" nên mới cố ở với cô để chờ Cường 18 tuổi, suy nghĩ này của cô cũng giống như con, nhưng con nghĩ mẹ Cường khôn nhất là lúc nào cũng được ở bên Cường và nhìn Cường lớn lên, vì mẹ nào không muốn cho con của mình những thứ quý giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa, để sẵn lần này coi như lỡ rồi cô nói luôn thì ai cũng hiểu.

Thì ra cô nghĩ ba mẹ Cường ở dưới quê không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên giùm, cái này cũng đúng bởi vì ai đứng tên thì sẽ khó ăn nói nếu lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà người ta mà không báo trước, lúc đó cả nhà người ta tính sao? Mà nếu có nhà mà không được đứng tên thì ở nhà chắc sẽ có cảm giác là đi thuê hả ta? Chắc cũng cảm giác rất lạ chỉ có mấy người đẳng cấp như cô mới cảm nhận được. Mà cô là người nổi tiếng, mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra, thôi con xin lỗi cô nhé.

Thôi, nói tóm lại cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó và những người trong nhà là Quỷ. Cường à, mẹ Nhung thương em lắm đó, em đừng nghĩ vậy nữa nha, cũng đừng bao giờ có ý quyết liều với mẹ Nhung như em đã chat ngày 6/6/2021 nữa. Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ngoài giờ này ăn cơm chưa, đang làm gì nên em đã quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai, vì mẹ Nhung rất tốt với em, giống như nói với mẹ ruột em “Cường là đứa trẻ được “mượn mẹ” để sinh ra rồi đem cho mẹ Nhung nuôi vậy. Anh đồng ý điểm này vì người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc là cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh, do tâm cô Nhung rất tốt.

Thôi mọi chuyện cũng rõ rồi, chỉ là do em hiểu lầm thôi, lần sau đừng suy nghĩ bậy bạ mà chụp hình có mấy sợi xích quanh cổ, như vậy người ta sẽ nói em bị xiềng xích đó. Ảnh hưởng mẹ Nhung không tốt đâu.

Cường ơi, em là người có tài, được nhiều người yêu quý. Bản thân anh và chị bên ngoài xã hội của em, do cũng thấy cái tài của em và được em nhờ nên đã giúp bằng những cách hơi nhiệt tình quá, cũng chỉ vì anh với bà chị em là những người thiện lương, khi thấy và nghe em nói về nơi mình ở như vậy và mong muốn giúp em, ai cũng gấp rút.

À những gì bữa giờ mình nói chuyện, anh có giữ lại hết và sẽ cung cấp 1 bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ý và muốn làm cho rõ. Không sao đâu , đó cũng là ý của anh 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước cơ quan và báo chí, anh là anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé Cường, vì hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chỉ có cắt đúng 1 lần.

Thôi tóm lại là em có lời hứa của mẹ rồi, em cố gắng sống sao cho là đàn ông nhé, mai mốt còn kể lại cho con cái nghe, giống như anh hãnh diện kể cho con anh nghe vậy. Chỉ tiếc cho mẹ Nhung, về già chắc em nên quan tâm hỏi han mẹ vì anh không chắc ai cũng có hiếu như em.

Mình xin tóm tắt là mình sai, mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt!

Anh Khang. 

Hôm qua anh đọc truyện thấy có thằng kia tên Cà, họ Khịa . Nói chung Cà Khịa cũng như Cường, nhưng sau khi bị ghét và không còn giá trị. Người ta buông tha cho Cà Khịa, Cà Khịa do có tài, tự làm lại từ đầu, về sau còn giỏi hơn nhé!". 

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: "Mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan của cô, từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa, cô quá tốt!" - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi đến khán giả và giải thích vụ lùm xùm bị mẹ nuôi bóc lột.

Trước đó, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc. Đồng thời, Khang còn rơi nước mắt gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường:

"Hồ Văn Cường em đừng yếu đuối nữa, em nghe anh nói, em phải đứng dậy. Cuộc đời em nhiều sóng gió, em phải chịu sóng gió lần cuối cùng nữa thì em mới thoát được khỏi những con quỷ đang ở bên em, em mới ở chung với ba mẹ mình được... Chịu sóng gió một lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi, pháp luật lúc nào cũng ở bên mình hết!".

Ngay sau đó phía Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận mọi việc. Hồ Văn Cường thừa nhận tin nhắn được tung ra là của mình nhưng là do bị gạt, bị ép. Đồng thời cậu bé cho biết mình sống bên cạnh mẹ nuôi Phi Nhung rất đầy đủ chứ không hề có chuyện bị "bóc lột".


Chia sẻ
Đọc thêm