"Cậu IT" khiến nhiều người hoang mang khi ám chỉ thêm một "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh câm điếc bẩm sinh cũng nổi tiếng, thường đi từ thiện không thua kém

Được biết, người được nhắc đến này là ông S. (tên viết tắt), chủ một kênh YouTube hơn 600k lượt đăng ký, nổi tiếng trên mạng xã hội bởi các hoạt động thiện nguyện.

Trên trang cá nhân, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang vừa khiến dư luận xôn xao khi nhắc đến một người "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên cũng hành nghề chữa bệnh cho các bệnh nhân bằng phương pháp bấm huyệt và ấn huyệt ở cổ, lưỡi cùng các phương pháp khác.

Được biết, người được nhắc đến này là ông S. (tên viết tắt) chủ một kênh YouTube hơn 600k lượt đăng ký. Nổi tiếng trên mạng xã hội bởi các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. 

"Cậu IT" khiến nhiều người hốt hoảng khi ám chỉ thêm một "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh câm điếc bẩm sinh: Là chủ của một hội thiện nguyện nổi tiếng, có kênh YouTube hơn 600k theo dõi?!  - Ảnh 1.

Trên kênh YouTube của mình ngoài các video clip từ thiện, người đàn ông này còn đăng hoạt động khám chữa bệnh câm, điếc bẩm sinh. Người dân ở các vùng ngoại thành cũng đã đăng ký cho con, em chữa bệnh. 

"Cậu IT" khiến nhiều người hốt hoảng khi ám chỉ thêm một "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh câm điếc bẩm sinh: Là chủ của một hội thiện nguyện nổi tiếng, có kênh YouTube hơn 600k theo dõi?!  - Ảnh 2.

"Cậu IT" khiến nhiều người hốt hoảng khi ám chỉ thêm một "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh câm điếc bẩm sinh: Là chủ của một hội thiện nguyện nổi tiếng, có kênh YouTube hơn 600k theo dõi?!  - Ảnh 3.

Bài đăng của "cậu IT" kèm hình ảnh ông S. đang chữa bệnh câm cho trẻ em khiến nhiều người bất ngờ. Bên dưới bài đăng nhiều người bày tỏ sự ngơ ngác bởi gần như ai cũng biết đến người đàn ông trong ảnh bởi các hoạt động từ thiện. 

"Cậu IT" khiến nhiều người hốt hoảng khi ám chỉ thêm một "đệ tử" của ông Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh câm điếc bẩm sinh: Là chủ của một hội thiện nguyện nổi tiếng, có kênh YouTube hơn 600k theo dõi?!  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm