Cầu hôn thay con trai không được, chú ruột đổ xăng thiêu sống cháu gái 14 tuổi đến chết, gia đình tiếp tay bao che tội ác

Sau khi thiêu sống cháu gái, người chú này đã bỏ đi và để cô gái một mình trong đau đớn.

Theo Daily Mail đưa tin, một cô gái 14 tuổi sống tại Pakistan đã bị người chú của mình đổ xăng và thiêu sống sau khi cha cô từ chối lời đề nghị kết thông gia với người này. 

Theo đó, cô gái tên là Sadia, 14 tuổi. Cha của cô gái là Mohammad Yousuf đã từ chối lời đề nghị của em trai, Mohammad Yaqoob là gả Sadia cho con trai của người này ở Chiniot, Punjab. Thay vào đó, người cha đã hứa hôn con gái mình với một người họ hàng khác vào 2 tháng trước đó.

Cầu hôn thay con trai không được, chú ruột đổ xăng thiêu sống cháu gái 14 tuổi đến chết - Ảnh 1.

Cảnh sát cho biết vào thứ Sáu tuần trước, người chú đã chuẩn bị xăng và ngồi chờ Sadia. Sau khi cô gái xuất hiện, người này đã đổ xăng lên người cô gái và thiêu sống, sau đó người này bỏ đi để cô lại một mình. Vào lúc xảy ra sự việc, không có ai trong gia đình cô bé có ở nhà.

Một lúc sau, cô gái được phát hiện đang bị bỏng nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viên nhưng quá muộn.

Theo báo cáo, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình cô gái đã cố gắng che đậy tội ác của người chú. Họ nói với hàng xóm rằng con gái bị thương và qua đời trong một vụ nổ xi lanh.

Tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát, có những yếu tố mâu thuẫn trong lời khai của cha mẹ cô gái và cuối cùng người chú đã phải ra hầu tòa.

Được biết, vào tháng trước, thi thể của một phụ nữ 23 tuổi đã được tìm thấy sau khi cô bị ném đá đến chết tại Pakistan. Cảnh sát giao thông đã tìm thấy thi thể cô bị bầm tím với những vết thương nghiêm trọng ở đầu tại gần Quốc lộ Indus vào ngày 27/6. Người phụ nữ có tên là Waziran, được cho là bị ném đá và bị đánh bằng gậy gỗ liên tục. 

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm