Câu hỏi "cân não" với cảnh tượng chặt gà trên nền gạch của nhà vệ sinh mà bất kỳ nàng dâu, chàng rể nào nhìn thấy cũng sợ hơn cả việc rửa bát đũa

Đoạn video chặt gà trong nhà vệ sinh với dòng trạng thái đính kèm khiến ai nấy đều ngẩn ngơ suy nghĩ.

Làm khó các nàng dâu, chàng rể không hẳn là cách chặt gà mà là câu hỏi: "Nếu các anh chị em về nhà người yêu chơi mà thấy chặt gà ở chỗ này thì các anh chị em có dám ăn không?".

Người phụ nữ trong clip đã chọn nền gạch nhà vệ sinh nằm sát bồn cầu để đặt thớt và chặt gà. Cảnh tượng này khiến nhiều người ái ngại và lắc đầu với đĩa thịt gà kia. 

Dân mạng sau đó đã có những màn bình luận sôi nổi, người thì cho rằng không dám ăn vì nhà vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn, người thì cho rằng cảnh tượng này lại rất dễ bắt gặp ở các vùng quê. 

"Gặp mình mình sẽ lắc đầu từ chối, chứ miếng gà ngon thế nào cứ ám ảnh hình ảnh bồn cầu là mình lại nhợn người", bạn B.K viết. 

"Không còn chỗ nào để chặt gà nữa hay sao mà phải chặt ở đấy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất đấy", bạn U.H cảnh báo. 

Theo tìm hiểu nền nhà vệ sinh được xem là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, vi khuẩn có thể di chuyển từ miệng bồn cầu, vòi xịt, tay nắm cửa và các khu vực xung quanh lối đi và bám chính trên nền gạch dù bạn thường xuyên cọ rửa nhà vệ sinh đi chăng nữa. Vậy nên bạn không nên đưa thức ăn vào trong nhà vệ sinh, không nên dùng nền nhà vệ sinh cho việc nấu nướng, chế biến đồ ăn, làm sạch đồ ăn... để đảm bảo sức khoẻ của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. 

Chia sẻ
Đọc thêm