Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái trẻ bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái

Một cô gái trẻ đã bị bạn cũ bỏ thuốc lạ vào cốc nước nhưng may mắn được nhân viên phục vụ nhắc nhở.

Ngày 13/7, trang Pear Video đưa tin về một sự việc khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội trong thời gian vừa qua. Một cô gái trẻ đã bị bạn cũ bỏ thuốc bột lạ vào cốc nước nhưng may mắn được nhân viên phục vụ nhắc nhở.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 4/7 tại một nhà hàng buffet ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân là một cô gái trẻ. Cô cho biết, vì gặp lại một người bạn cũ từng quen biết, nên quyết định nhận lời đến ăn tối tại nhà hàng này. 

Trong quá trình ăn uống, cô gái có vào nhà vệ sinh một lúc lâu. Thấy đối phương đã rời đi, nam thanh niên lấm lét rút một gói bột trắng ra và đổ vào cốc nước cô đang uống. Sau đó hắn dùng tay khuấy đều rồi đặt cốc nước lại vị trí cũ. 

Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái - Ảnh 1.

Hành động của gã thanh niên đã bị camera giám sát ghi lại.

Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái - Ảnh 2.

Cốc nước bị bỏ thuốc bột được nhân viên phục vụ giữ lại làm bằng chứng.

Khi thấy cảnh tượng trên, nhân viên phục vụ vội đến cứu cô gái trẻ kia. Người này viện lý do rót thêm nước nên đã lấy cốc nước đi, đổi một cốc nước mới còn cốc cũ thì giữ lại làm bằng chứng. Đến khi quay lại, nạn nhân đã được người nhân viên phục vụ kia kể lại sự việc trên. 

Ngày 10/7, cô gái đã tố cáo người bạn cũ trên MXH và để lại cảnh báo cho những bạn trẻ khác. Ngay sau đó, nam thanh niên kia đã vội vàng liên lạc với cô, hắn nhiều lần nhận sai, xin lỗi cô và chấp nhận mọi yêu cầu bồi thường. 

Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái - Ảnh 3.

Nam thanh niên bỏ thuốc bột vào ly nước của cô gái trẻ.

Được biết, nam thanh niên tên Triệu Nam Hề, cựu sinh viên Trường Đại học Bưu chính Viễn thông Nam Kinh. Hắn là một thanh niên ăn chơi có tiếng khi còn đi học và đã lừa tình rất nhiều cô gái. 

Hắn thừa nhận đã mua thuốc kích dục nữ ở Mỹ với dự định dùng cho người yêu nhưng vì háo hức muốn biết tác dụng như thế nào nên đã sử dụng trước trên người bạn cũ của mình. Tuy nhiên, cô gái trẻ cho biết vẫn sẽ báo cảnh sát. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra sự việc trên. 

Nguồn: Pear Video, The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm