Câu chuyện từ vết sẹo mổ của một người mẹ

Nếu như mỗi vết sẹo mang theo một câu chuyện, thì với người phụ nữ, vết sẹo mổ lúc sinh con chính là câu chuyện giàu cảm xúc nhất.

Vết sẹo ấy khép lại hành trình mang thai gian nan nhưng ngập tràn hạnh phúc, minh chứng cho sự hy sinh dũng cảm của người phụ nữ. Tuy vậy, một cách thầm kín, họ hiểu rằng vết sẹo mổ đã để lại cho bản thân không ít phiền muộn về một vẻ ngoài “không còn như xưa”.

Là phụ nữ, ai cũng muốn được diện những bộ cánh xinh đẹp. Nhưng đối với những người mẹ sinh mổ, vết sẹo ấy phần nào đã lấy đi sự tự tin của họ, khiến họ e ngại chẳng dám diện bikini, áo ngắn... và đành phải ngậm ngùi chia tay những bộ trang phục mình từng yêu thích. Đã trải qua hai lần sinh mổ, hơn ai hết, Quỳnh Anh vô cùng thấu hiểu nỗi lòng của những người phụ nữ như cô.

Câu chuyện từ vết sẹo mổ của một người mẹ - Ảnh 1.

Quỳnh Anh bên cạnh “thiên thần nhỏ” vừa chào đời của hai vợ chồng

Nhưng Quỳnh Anh thật may mắn khi bên cạnh cô là một người chồng tinh tế, biết quan tâm. Đã cùng bên vợ trong suốt quãng thời gian cô mang thai rồi sinh nở, anh hiểu rằng mình cần tiếp tục đồng hành, chia sẻ với cô, vượt qua những “phiền muộn” sau sinh. Vậy nên món quà nhỏ nhưng bất ngờ của chồng khiến Quỳnh Anh thật sự cảm kích. Bởi hơn cả việc tặng quà, đó là biểu hiện chồng cô rất thấu hiểu tâm tư, những băn khoăn lo lắng của cô.

Với phụ nữ, dù cho đó một vết sẹo mổ dài hay chỉ là một vết xước nhỏ, thì điều quan trọng hơn và hạnh phúc nhất vẫn là nhận được sự quan tâm và sẻ chia của người bạn đời. Hãy cởi mở hơn và giữ tinh thần lạc quan vì luôn có giải pháp có thể giúp bạn xoá bỏ những lăn tăn e ngại về sẹo, để bạn được tận hưởng trọn vẹn những giây phút ngọt ngào bên gia đình thân yêu.

Dermatix Ultra - Sản phẩm cải thiện sẹo từ Mỹ .

Dermatix Ultra là sản phẩm cải thiện sẹo từ Mỹ với các điểm nổi bật:

- Cải thiện hiệu quả sẹo lồi và sẹo phì đại gây ra do tai nạn, bỏng, phẫu thuật và côn trùng cắn.

- Công thức tiên tiến mang tính đột phá được chứng minh lâm sàng.

- Thành phần kết hợp với Công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo giúp làm PHẲNG, MỀM và MỜ sẹo.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Dermatix Ultra tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Like fanpage Dermatix Ultra: https://www.facebook.com/dermatixultravietnam/ để cập nhật các tin tức thú vị cùng với chương trình quà tặng hấp dẫn.


Chia sẻ
Đọc thêm