Câu chuyện thu hút 25 nghìn like xôn xao MXH: Hai ngày túc trực bên linh cữu bố chồng tương lai cũng không bằng 2 phút tình cũ xuất hiện!

"Cũng may anh ấy vẫn tỉnh táo, vẫn trụ vững để đứng ra lo tang cho bố. Mình cũng xin nghỉ làm 2 ngày để túc trực cùng gia đình anh”, cô gái kể.

Đúng là trong cuộc sống có những câu chuyện khiến người ta phẫn nộ đến khôn cùng. Ai chẳng muốn một tình yêu, cuộc hôn nhân tuyệt vời, hạnh phúc.

Sự đồng lòng, chung sức, chung thủy trong tình yêu rất đẹp. Là nền tảng để mối quan hệ của cả hai từ từ đi lên. Thế nhưng vẫn có những chuyện buồn ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ.

Câu chuyện của cô gái và mối tình 2 năm

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện tình yêu của mình. Cô năm nay 25, người yêu 28 tuổi. Họ quen nhau qua bạn bè giới thiệu và chính thức yêu đã được 2 năm. Vì yêu đương nghiêm túc nên họ cũng đã tính đến chuyện về chung một nhà, kết hôn với nhau. Thời gian cưới là sang năm khi dịch bệnh đã ổn định hơn để bạn bè, anh em có thể tụ tập đông đủ.

Cô nhớ lại: “Thế nhưng, tuần trước, bố anh ấy bị tai nạn trên đường đi làm, bác ấy mất tại chỗ. Mẹ và em gái anh ấy khóc nhiều đến mức ngất xỉu phải truyền nước. Cũng may anh ấy vẫn tỉnh táo, vẫn trụ vững để đứng ra lo tang cho bố. Mình cũng xin nghỉ làm 2 ngày để túc trực cùng gia đình anh”.

Câu chuyện thu hút 25 nghìn like xôn xao mạng xã hội: Hai ngày túc trực bên linh cữu bố chồng tương lai cũng không bằng 2 phút tình cũ xuất hiện! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Đã là con dâu tương lai nên cô gái làm tròn trách nhiệm của một người nhà. Từ việc lo toan trong gia đình đến động viên, hỗ trợ người thân cô đều làm khéo léo. Những lúc vắng người đến viếng, cô mang nước đến cho người yêu, hết lời an ủi. Anh vẫn mạnh mẽ đáp lại: “Anh rất ổn”.

Càng như vậy, cô lại càng thương người yêu của mình hơn.

“Mình biết anh đang cố tỏ ra mạnh mẽ. Mình muốn có thể làm bờ vai để anh dựa vào. Anh khóc cũng được, như vậy mình mới thấy anh thật sự ổn. Anh cứ cố gắng kìm nén lại càng khiến lòng mình xót xa”, cô kể.

Thế nhưng, vào những ngày đó, khi chuyện tang lễ sắp xong xuôi, cô lại nhận ra những điều kỳ lạ, nhất là khi tình cũ của anh xuất hiện.

“Đến lúc sắp di quan, bạn bè anh ấy ở trên thành phố về, có cả bạn gái cũ của anh ấy nữa. Hai người yêu nhau thời sinh viên, nhưng sau khi ra trường, chị ấy tìm được việc trên thành phố nên ở lại trên đó.

Còn anh thì không tìm được việc nên về quê làm. Sau đó, hai người chia tay. Trước đây, mình cũng không hỏi nhiều cũng như nhắc đến chị ấy, vì mình biết chị ấy xinh đẹp, giỏi giang, mình không bằng chị ấy được. Hơn nữa, chị ấy còn chưa lấy chồng, mình không muốn nhắc tới để anh nhớ tới rồi lại nuôi hy vọng quay về bên chị ấy.

Mọi người vào thắp hương xong đến bên anh chia buồn, chị ấy bước tới bên anh, thì anh oà khóc, chị ấy dang tay ôm lấy, vỗ vào vai an ủi anh. Anh ấy khóc rồi, chỉ là không khóc trên vai mình mà thôi”, cô gái nhớ lại.

Quyết định dứt khoát cuối cùng

Đó là một sự tổn thương sâu sắc cô cảm nhận được. Suốt những ngày qua, cô ở bên không thấy được người yêu rơi nước mắt. Phải chăng cô là không đủ để cho anh thấy có thể dựa vào, giãi bày hết cảm xúc.

“Đưa tang xong, mình về thẳng nhà mình, vì không muốn nhìn thấy những chuyện không muốn thấy nữa.

Anh gọi điện, mình cũng trả lời qua loa, bảo anh cố gắng giữ gìn sức khoẻ. Mấy ngày nay mình suy nghĩ nhiều rồi, mình sẽ nói chia tay với anh ấy, vì mình biết nếu mình cố chấp với mối tình này, mình sẽ là người thiệt thòi mà thôi”, cô đưa ra quyết định cuối cùng.

Vậy đấy, tình yêu đôi khi thật sự rất kỳ lạ. Người trong cuộc có thể cảm nhận thấy sự bất ổn của tình cảm rồi đưa ra quyết định đặc biệt. Có lẽ sẽ có những điều đớn đau nhưng với tình yêu đâu phải cứ cố chiếm lấy rồi tự khắc sẽ phù hợp, sẽ hạnh phúc. Ngay từ đầu nếu đã thấy nó không xứng đáng thì hãy mạnh dạn buông tay.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau ngay dưới bài đăng. Tất cả đều cho rằng đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta phải trải qua khoảnh khắc đau đớn lòng như thế. Một khi đã tính toán đến chuyện hôn nhân mà vẫn không lấy được trọn vẹn tình yêu của anh ta thì mối quan hệ làm sao mà hạnh phúc nổi. Một số ý kiến của dân mạng như sau:

Câu chuyện thu hút 25 nghìn like xôn xao mạng xã hội: Hai ngày túc trực bên linh cữu bố chồng tương lai cũng không bằng 2 phút tình cũ xuất hiện! - Ảnh 2.

Câu chuyện thu hút 25 nghìn like xôn xao mạng xã hội: Hai ngày túc trực bên linh cữu bố chồng tương lai cũng không bằng 2 phút tình cũ xuất hiện! - Ảnh 3.

Một số ý kiến của cư dân mạng.


Chia sẻ
Đọc thêm