Câu chuyện nhận về "bão like" của cặp đôi du học sinh, khoảnh khắc nắp quan tài được đóng, câu nói của cô gái trẻ khiến tất cả nổi da gà!

Hôm nay, cô ngồi đó, trước di ảnh của chàng trai, cô không nói được thành lời, cô suy sụp, tiễn đưa chàng trai của mình đi nốt đoạn đường cuối cùng.

Tình yêu luôn thật đẹp. Đẹp nhất là khi cả hai được ở bên nhau, đồng hành cùng nhau trong khó khăn hay vất vả trong cuộc sống để có được trái ngọt là hôn nhân hạnh phúc, mãi mãi bên nhau.

Thế nhưng đôi lúc ước mong đó trở nên quá mức xa vời trước hiện thực. Những biến cố xảy đến khiến người ta chẳng kịp trở tay và rồi mối tình của cả hai đã trở thành vĩnh cửu khi 1 trong 2 người đã mãi mãi ra đi.

Lời chia ly gây đau đớn nhất là lần chia ly không bao giờ gặp lại. Sự cách biệt giữa hai thế giới tạo nên sự đau đớn đến tột cùng. Mới đây, câu chuyện của một cặp đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng phải xa cách khiến tất cả xót xa.

Câu chuyện đau đớn lòng của cặp đôi du học sinh Hàn Quốc, khoảnh khắc nắp quan tài được đóng, câu nói của cô gái trẻ khiến tất cả nổi da gà! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Chuyện như sau:

"Tình yêu ấy đã đi vào thiên thu...

Nghe bảo cô ấy và chàng trai cùng quê, họ bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình năm 14 tuổi. Họ cùng trải qua suốt 5 năm tuổi học trò bên nhau. Năm 19 tuổi cùng nhau bước sang xứ người lạnh lẽo (Hàn Quốc), lập nghiệp tìm tương lai mới.

Cứ tưởng cuộc đời sẽ êm đềm như mong muốn, nhưng không, năm nay vừa tròn 21 tuổi chàng trai không may bị bệnh, điều trị trong bệnh viện, cô ấy chăm sóc, khóc cạn nước mắt, ngày ngày mong chàng trai mau chóng bình phục.

Câu chuyện đau đớn lòng của cặp đôi du học sinh Hàn Quốc, khoảnh khắc nắp quan tài được đóng, câu nói của cô gái trẻ khiến tất cả nổi da gà! - Ảnh 2.

Cô gái ngồi canh linh cữu bạn trai.

Ngày 11/01/2021, sau hơn 1 tháng điều trị trong bệnh viện, chàng trai ấy đã ra đi mãi mãi không còn phải chịu đau đớn nữa. Anh ấy đã bỏ cuộc, chấm dứt hi vọng của cô gái, bỏ lại cô gái cùng với tình yêu ấy trong sự suy sụp, đó sẽ là nỗi đau đi cùng với cô ấy suốt cuộc đời.

Người ta từng nói: 'Người đi cùng bạn năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng bạn đến cuối đời'. Thế nhưng cô ấy đã đi cùng chàng trai đến cuối đời. Năm 21 tuổi, chàng trai ra đi, tình yêu của họ trở thành vĩnh cửu trong lòng cô gái.

Hôm nay, cô ngồi đó, trước di ảnh của chàng trai, cô không nói được thành lời, cô suy sụp, tiễn đưa chàng trai của mình đi nốt đoạn đường cuối cùng.

Hàn Quốc, năm nay lạnh hơn, tuyết rơi nhiều hơn, mùa đông ấy, là mùa đông đau lòng nhất đối với cô gái. Khi nắp quan tài vừa đóng lại, cô gái ấy thì thầm nói với chàng trai: Em vẫn muốn mãi được bên anh.

Chàng trai ra đi khi còn quá trẻ, nhìn lại bản thân mình, cũng vì 2 chữ 'Tương lai' mà sang Hàn năm 19 tuổi, một mình lạc lõng giữa xứ người, bước đi, chẳng biết có thể sau này có trở về được không hay không nữa".

Đi kèm với đó là bức ảnh chụp cô gái ngồi canh bên linh cữu bạn trai mình. Họ đã gắn bó cùng nhau suốt 7 năm trời nhưng bây giờ đã mãi mãi lìa xa. Hình ảnh cô gái nhỏ ngồi thu lu bên một góc nhà, mặc đồ đen, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều khiến người ta xót xa vô cùng. Tình yêu đôi lúc được thể hiện trong những khoảnh khắc đớn đau như thế đấy.

Câu chuyện đau đớn lòng của cặp đôi du học sinh Hàn Quốc, khoảnh khắc nắp quan tài được đóng, câu nói của cô gái trẻ khiến tất cả nổi da gà! - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái khiến người ta phải xót xa.

Đặc biệt nhất là lời ám ảnh của cô gái lúc quan tài được đóng. Cho dù thế nào đi chăng nữa, cô gái cũng muốn được ở cùng bạn trai mình. Đó có lẽ là lời khẳng định cho việc gắn bó bên anh suốt 7 năm qua của cô, cô không hối hận, không muốn nghĩ lại và chỉ tiếc nuối khi không được ở cạnh nhau nhiều hơn mà thôi.

Đọc bài viết xong, nhiều người thở dài và tự nhắn nhủ với chính bản thân mình. Hãy cố gắng đối xử thật tốt, sống thật ngọt ngào với chính người yêu, người bạn đời mà mình đã chọn. Cuộc đời rất vô thường, đôi lúc chúng ta cũng chẳng biết được tương lai rồi sẽ ra sao.

Và tình yêu vẫn là một yếu tố được nhắc đến thật nhiều sau những câu chuyện như thế. Rồi sau này, cô gái chỉ còn lại một mình trên cõi đời lạnh lẽo. Chắc chắn cuộc sống của cô sẽ thiếu đi niềm vui, niềm tin và sự hi vọng do thiếu vắng chàng trai sát cánh bên cạnh nhiều năm qua. Vậy nhưng dù thế nào đi chăng nữa, hi vọng cô gái sẽ tự thúc đẩy được bản thân mình, vượt qua tất cả mọi chuyện và hoàn thành ước mơ mà cô và bạn trai đã đặt ra từ lúc rời Việt Nam đi đến miền đất mới.

Chia sẻ
Đọc thêm