Câu chuyện đằng sau bức ảnh cưới hoàng gia được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Diệp Lục, Theo Helino

Bức ảnh đặc biệt chụp khoảnh khắc tư thế ngồi tạo thành hình trái tim của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan.

Vào ngày 21/5, Cung điện Kensington công bố những bức ảnh cưới chính thức của vợ chồng Hoàng tử Harry hôm 19/5 tại lâu đài Windsor. Hôn lễ của cặp đôi đã kết thúc vô cùng tốt đẹp với những con số ấn tượng.

Có khoảng 2 tỷ người trên thế giới đã theo dõi hôn lễ của đôi uyên ương hoàng gia và hàng nghìn bức ảnh đã được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia đến từ các hãng truyền thông khác nhau. Một trong số những bức ảnh đẹp và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội là của Yui Mok, phóng viên hãng PA. 

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến bức ảnh được yêu thích và được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội đến như vậy là bởi tư thế ngồi của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan dường như tạo thành hình trái tim với hai nửa ghép với nhau vô cùng hoàn hảo.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cưới hoàng gia được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức ảnh của Yui được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Được biết, phóng viên Yui đã chụp bức ảnh từ trên cao khi Harry và Meghan đang nắm tay nhau trên cỗ xe ngựa đưa họ từ Nhà nguyện St. George đi quanh khu Windsor để chào người dân đang đứng hai bên đường.

Chia sẻ về bức ảnh, Yui cho biết vào ngày hôn lễ diễn ra, ông được phân công đứng trên mái cổng vào George IV của lâu đài Windsor và chiếc xe ngựa chở tân lang, tân nương đi qua bên dưới.

"Tôi chỉ có chưa đến một giây để chụp bức ảnh đó, trong khi phải xuyên ống kính qua tấm kim loại mà tôi đứng lên trên. Tôi rất vui khi bức ảnh được mọi người yêu thích đến thế", người đàn ông cho biết.

Bức ảnh của Yui được người hâm mộ nhận xét là "tinh tế", "tuyệt đẹp", "tuyệt vời". Yui cho hay tấm hình này được chụp hoàn toàn ngẫu nhiên và ông không kịp để "sắp xếp" mọi thứ. Ông cũng ghi lại được khoảnh khắc Harry và Meghan trao nhau nụ hôn thứ hai trên xe ngựa.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cưới hoàng gia được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cặp đôi trao nụ hôn thứ hai cũng được phóng viên Yui chụp được.

"Tôi đã cố gắng không để giọt mồ hôi nào được chảy xuống. Bởi vì như thế sẽ không được hay cho lắm bởi cặp đôi đang ở ngay bên dưới tôi", phóng viên này hài hước chia sẻ về quá trình tác nghiệp trong đám cưới hoàng gia vừa qua.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm