Câu chuyện cô gái tìm thấy chân ái cuộc đời giữa thời COVID-19: Nhường giấy vệ sinh, “rinh” ngay được chàng

Chỉ nhờ một hành động nhỏ là "nhường giấy vệ sinh" cho chàng trai lạ mặt, cô gái không ngờ lại tìm được tình yêu của đời mình. Câu chuyện nhỏ về tình yêu này được ví như tia sáng lóe lên trong bầu không khí u ám suốt nhiều ngày qua vì Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan, nhiều người dân ở một số quốc gia đổ xô đi mua các nhu yếu phẩm cơ bản, trong đó có mặt hàng giấy vệ sinh. Sự lo lắng cộng thêm những tin đồn thiếu căn cứ đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt ở nhiều thành phố. Thậm chí, một nhóm cướp có vũ trang ở Hong Kong đã dùng dao uy hiếp, cướp đi hàng trăm cuộn giấy vệ sinh trong bối cảnh giấy vệ sinh là mặt hàng “nóng” tại thành phố này.

Thế nhưng, đâu đó trong cuộc sống vẫn có những hình ảnh đẹp, câu chuyện ấm lòng, chẳng hạn như câu chuyện nhường giấy vệ sinh, “rinh” ngay được chàng của cô gái người Nhật Bản này.

Theo Soranews24, một cô gái, có tài khoản Twitter #shihon029, đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện tìm thấy chân ái cuộc đời giữa thời COVID-19.

Câu chuyện cô gái tìm thấy chân ái cuộc đời giữa thời COVID-19: Nhường giấy vệ sinh, dinh ngay được chàng - Ảnh 1.

Câu chuyện của cô nàng nhận được hơn 200.000 lượt thích.

Theo đó, cô nàng cho biết khi đến siêu thị mua giấy vệ sinh, cô tình cờ thấy một chàng trai tỏ ra thất vọng khi không còn cuộn giấy nào để mua vì cô gái đã mua gói cuối cùng. Thấy vẻ thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của anh chàng điển trai, cô gái động lòng tiến đến gần và bày tỏ ý muốn chia sẻ cho anh vài cuộn giấy trong số mình đã mua. @shihon029 sau đó đã nhường anh chàng 2 cuộn từ những gói giấy vệ sinh cô định mua và thậm chí sẵn sàng tặng anh nhiều hơn nếu anh cần.

Cô nàng thú thực là cô đã bị cuốn hút bởi ngoại hình rất “đúng gu” cô của anh chàng kia.

Nàng vừa đưa 2 cuộn giấy vệ sinh vừa nói: "Em chỉ sống một mình nên không cần nhiều!". Chàng trai vui vẻ đưa tay ra nhận giấy và đáp: "Anh cũng sống một mình này!". Câu đối đáp như tín hiệu thông báo cả 2 còn độc thân.

Cặp đôi trao đổi địa chỉ liên lạc và sau đó anh chàng đã liên lạc với cô gái trên ứng dụng Line.

Câu chuyện cô gái tìm thấy chân ái cuộc đời giữa thời COVID-19: Nhường giấy vệ sinh, dinh ngay được chàng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Theo SoraNews24, anh chàng sau đó đã muốn trả ơn cô gái nên gửi lời mời: "Anh muốn cảm ơn lòng tốt của em, vậy em có sẵn sàng đi ăn tối cùng anh không?". Và thế là bữa ăn đó được hiểu như một buổi hẹn hò chính thức của cả hai.

Điều này khiến cô gái tự hỏi: "Tin được không? Tôi đã gặp được người trong mộng vì nhường giấy vệ sinh!".

Câu chuyện cô gái tìm thấy chân ái cuộc đời giữa thời COVID-19: Nhường giấy vệ sinh, dinh ngay được chàng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện tình yêu thời Covid-19 của cô nàng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú và bày tỏ niềm tin rằng tình yêu đích thực sẽ đến vào lúc người ta không ngờ tới nhất.

Tại Nhật Bản, tình hình đã trở nên "căng" đến mức một số người đi ăn cắp giấy vệ sinh từ nhà vệ sinh công cộng, khiến các quan chức phải ra lệnh tạm ngừng sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

(Nguồn: Soranews24, AsiaOne)

Chia sẻ
Đọc thêm