Con trai út của nữ CEO Đại Nam cực kì nghe lời, tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình

Cậu chủ nhỏ Đại Nam đã rất biết lấy lòng mẹ và chị gái.

Ngoài gia tài gần 7000 tỷ, có một gia tài cao quý hơn mà ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng luôn giữ gìn, chăm sóc. Tuy nhỏ tuổi cậu nhỏ Đại Nam được khen ngợi bởi tính cách ngoan ngoãn, lễ phép.

Cậu chủ nhỏ Đại Nam cực kì nghe lời mẹ, tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình  - Ảnh 1.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một video Huỳnh Hằng Hữu nói chuyện cùng mẹ. Cậu chủ nhỏ Đại Nam khẳng định.

"Con là phiên bản thu nhỏ của ba con, ai cũng nói vậy luôn. Ba con thì đẹp trai, giỏi, thông  minh, chịu khó học, Hữu cũng vậy".

Đặc biệt khi được bà Phương Hằng hỏi thêm: "Có yêu mẹ không? Yêu Nhất không? Ở trong nhà ai là đại ca". Ngay sau đó, cậu chủ nhỏ Đại Nam đã lập tức trả lời "Ba và con". Khi được hỏi lại thì Hằng Hữu có bổ sung: "Mẹ và chị My cũng là đại ca. Ai cũng là đại ca hết".

Cậu chủ nhỏ Đại Nam tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình.

Đáng chú ý hơn khi ở phần cuối clip cậu chủ nhỏ nghe lời mẹ răm rắp, không dám cãi lại. Hành động của cậu chủ nhỏ Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, ai cũng khen cậu bé dễ thương, giỏi giang.

Được biết, Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, con trai duy nhất của ông bà chủ Đại Nam - mệnh danh là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" trên kênh YouTube hơn 4,3 nghìn lượt theo dõi đã giới thiệu kênh TikTok.

Chia sẻ
Đọc thêm