Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ

Mặc dù chỉ xuất hiện cùng Công Phượng trong một slot hình, thế nhưng nhiều người hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của cậu bé này.

Sáng 14/2, cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt chính thức CLB Incheon United tại Hàn Quốc. Theo đó, chân sút người Nghệ An sẽ khoác áo số 23 và chơi cho CLV Incheon United 1 năm theo bản hợp đồng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai, hứa hẹn sẽ đem đến những điều ấn tượng hơn trong thời gian sắp tới.

Mặc dù nhân vật chính trong sự kiện này là Công Phượng, thế nhưng cậu ấy dường như đã phải "chia" một nửa spotlight cho em bé đại diện ôm bó hoa lên tặng mình. Chàng "soái ca nhí" người Hàn này ngay lập tức chiếm trọn cảm tình từ cộng đồng mạng bởi khuôn mặt điển trai nổi bật. Thậm chí trong bức ảnh bé trai này chụp cùng Công Phượng, nhiều người còn hài hước bình luận rằng: ''Lần này, Công Phượng đã chính thức làm nền cho em ấy''.

Một dân mạng khác thì bày tỏ: ''Đúng là trai Hàn Quốc có khác, bé tí đã đẹp trai thế rồi. Này thì biết bao nhiêu cô gái xin info đây hả em trai? Lớn nha lên chị đợi nhé bé con".

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Cậu bé dễ thương tặng hoa và chụp ảnh cùng Công Phượng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 2.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 3.

Cậu bé cũng rất thân thiết với HLV Park

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, cậu bé cũng đăng tải những hình ảnh chụp tại buổi họp báo ra mắt của Công Phượng với sự tự hào.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 5.

Cậu bé được dân mạng ''săn lùng'' vì sở hữu khuôn mặt rất điển trai

Ngay sau đó, cộng đồng mạng Việt Nam đã nhanh chóng tìm ra danh tính của bé trai này. Cậu bé có tên Lee Yoo, là một mẫu nhí khá nổi tiếng ở Xứ sở kim chi và cả Thái Lan. Lee Yoo khiến nhiều người "mê mẩn" vì vẻ ngoài quá điển trai, dễ thương cùng phong cách thời trang cực chất của một người mẫu nhí. Chính vẻ ngoài điển trai cùng phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, Lee Yoo hiện sở hữu 21,4 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Trên trang cá nhân của mình, cậu bé cũng đăng tải những hình ảnh chụp tại buổi họp báo ra mắt của Công Phượng với sự tự hào. Được biết bố của Lee Yoo cũng là một người mê thể thao, vì thế cậu bé thường đến sân cỏ để xem bố chơi bóng.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh siêu dễ thương của cậu bé.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 6.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 7.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 8.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 9.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 10.
Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 11.

Cậu bé đẹp trai gây chú ý vì tặng hoa cho Công Phượng, thân thiết bên HLV Park Hang-seo, biết danh tính mới thật bất ngờ - Ảnh 12.


Chia sẻ
Đọc thêm