Cậu bé bỗng nổi như cồn vì đứng đơ như đá trên sân khấu mặc bạn bè nhảy múa, nhìn cô giáo bên dưới càng khiến khán giả ôm bụng cười

Nhân vật có "lập trường vững chãi" nhất năm là đây, "dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân" nha.

Cứ tưởng dạy trẻ mầm non biểu diễn văn nghệ là chuyện đơn giản bởi tuổi này những đứa trẻ thường nói gì nghe đó. Nhưng khi tập dượt và biểu diễn lại là chuyện một trời một vực. Có nhiều cô cậu khi tập thử thì xông xáo, chuyên nghiệp lắm nhưng đến khi lên sân khấu thì bỗng dưng... giở chứng khiến cô giáo chỉ biết đứng hình.

Cũng trong "mạch chuyện" không biết nên cười hay mếu đó, một cậu bé mầm non chưa rõ danh tính đang chiếm sóng mạng xã hội bởi biểu diễn văn nghệ bằng cách... đứng im trên sân khấu, mặc cho ai làm gì thì làm. 

Ai làm gì thì làm, mình chỉ cúi gằm mặt "e thẹn" như thế thôi.

Thay vì làm động tác theo nhạc, cậu trưng ra bộ mặt ủ dột, tay chân không buồn nhúc nhích. Thậm chí, mặt cậu bé "lạnh như tiền", đôi khi còn cúi gầm mặt, vo ve lưng quần khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Không chỉ cậu bé, 2 bạn nhỏ bên cạnh cũng đứng trơ như đá. Cả 3 "bức tượng" không quan tâm đến nữ giáo viên phía dưới sân khấu. Dù cô giáo cố gắng khua tay rất nhiệt tình nhưng học trò chẳng buồn làm theo.

Cậu bé bỗng dưng hot vì đứng đơ như đá trên sân khấu mặc bạn bè biểu diễn, biểu cảm của cô giáo bên dưới càng khiến khán giả cười không ngớt - Ảnh 2.

Đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm "hờn cả thế giới" của cậu bé này:  "Đây đích thực là bộ mặt "hờn cả thế giới", quá là đáng yêu luôn, kiểu này chắc sáng ra chưa được mẹ mua kẹo cho rồi"; "Nhà đang bận trăm công nghìn việc, tự dưng cô bắt đi múa, không chịu đâu";  "Chỉ là cậu nhóc đang cố gắng tập trung nhớ bài múa thôi mà cơ mặt căng quá".

Cậu bé bỗng dưng hot vì đứng đơ như đá trên sân khấu mặc bạn bè biểu diễn, biểu cảm của cô giáo bên dưới càng khiến khán giả cười không ngớt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm