Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn

Cát Tường thú nhận rằng sau khi ly hôn, con gái Na Uy là động lực rất lớn để cô tiếp tục sống.

Cát Tường, Hiền Mai, Nguyên Vũ, Trang Trần vừa được vinh danh ở giải thưởng Chim Én 2020 vì những hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện trong năm qua. Trong chương trình này, Cát Tường đã được vinh danh ở hạng mục Người truyền cảm hứng. Nữ MC xúc động khi nhận giải thưởng từ tay danh ca Thái Châu. Đang tất bật với các dự án phim, Cát Tường vẫn tranh thủ đến tham dự chương trình và bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục đặc biệt.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 1.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 2.

Cát Tường.

Cát Tường từng nói về chuyện làm từ thiện rằng: "Bản thân tôi nghĩ mình đi làm việc thiện là cho bản thân. Khi ấp ủ việc đi làm từ thiện, tôi thấy trong người đã rất vui, hưng phấn… Mình đã làm việc trước tiên mang lại niềm vui, thoải mái cho mình".

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 3.

Nguyên Vũ và Diễm Hương.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 4.

Trang Trần.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 5.

Thái Châu.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 6.

Giao Linh.

Trước đó không lâu, Cát Tường gây xôn xao dư luận khi có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện mới cưới chồng đã chia tay. Trong talkshow Hẹn hò cùng Cát Tường tập 17, Cát Tường đã chia sẻ rằng sau khi kết hôn đã tạm ngưng các hoạt động để trở thành người vợ thực thụ, toàn tâm toàn ý cho gia đình. Tuy nhiên, áp lực hôn nhân quá lớn khiến Cát Tường luôn sống trong sự mệt mỏi. Cuối cùng, cô quyết định chia tay để cho bản thân 1 lối thoát. Lúc mới chia tay, Cát Tường chỉ dám khóc thầm vì sợ bố mẹ buồn.

"Đương nhiên tôi may mắn khi có Na Uy. Những năm gần đây, khi con tôi trưởng thành đã trở thành một người bạn, chia sẻ mọi thứ với tôi. Nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ, khi tôi mới hai mươi mấy tuổi, ẵm con nhỏ, mới lấy chồng đã chia tay. Lúc đó, căng thẳng lắm. Tất cả mọi thứ đều là quá khứ hết, tôi chỉ biết khép lại, sống cho tương lai thôi. Đừng nên mặc cảm" - Cát Tường nói thêm.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 7.

Cát Tường thú nhận vừa lấy chồng đã chia tay, chỉ dám khóc lén vì sợ bố mẹ buồn  - Ảnh 8.

Cát Tường trong chương trình "Trò chuyện cùng Cát Tường".

Chia sẻ về con gái Na Uy, Cát Tường từng bộc bạch: "Con gái tôi lớn lên trong vòng tay của ông bà, nhiều hơn cả với tôi nữa. Tôi cũng lo đi làm, cũng đâm đầu vào công việc thời điểm đó. Không ai tự nhiên muốn làm mẹ đơn thân hết, không ai muốn không chồng mà có con hết. Nhưng tất cả mọi thứ là số phận. Phận mình đến đó thì cũng phải chấp nhận, đã rớt xuống bùn mà càng vùng vẫy thì càng lún sâu".

Chia sẻ
Đọc thêm