Sau khi làm việc với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng tuyên bố “còn có lần sau sẽ không nhã nhặn”

Cát Phượng cho rằng, bản thân cố nghệ sĩ Chí Tài cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Trên trang cá nhân mới đây, Cát Phượng đã có những chia sẻ tổng kết lại sau buổi làm việc “mặt đối mặt” với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Cát Phượng viết: “Lúc em bắt tay chào Tôi, ôm Tôi, tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Tôi chỉ cần hành động hất tay nó ra và nói 1 câu: ‘Không ôm… gì... Là anh em nhào vô… mỏi tay mới thôi”. 

Tuy nhiên, Cát Phượng cho rằng, một người sai là đủ rồi. “Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa”. 

Giữ bình tĩnh khi nói chuyện với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng khẳng định “còn có lần sau sẽ không nhã nhặn thế này” - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Cát Phượng.

Đặc biệt, nghệ sĩ Cát Phượng không quên khẳng định việc, bản thân đã hoàn thành nhiệm vụ mà nghệ sĩ Hoài Linh giao cho. Đó là giữ cho anh em nghệ sĩ tới làm việc bình tĩnh, không manh động. Bởi lẽ, có một người không bình tĩnh thì sự việc có thể sẽ nặng nề hơn. “Anh cũng biết bản tính em rất nóng đúng không? Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện dẫn đến sứt đầu mẻ trán máu đổ lênh láng”, Cát Phượng nói. 

Giữ bình tĩnh khi nói chuyện với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng khẳng định “còn có lần sau sẽ không nhã nhặn thế này” - Ảnh 3.

Cát Phượng cùng nhiều nghệ sĩ tới làm việc với người này.

Giữ bình tĩnh khi nói chuyện với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng khẳng định “còn có lần sau sẽ không nhã nhặn thế này” - Ảnh 4.

Sau khi làm việc với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng tuyên bố “còn có lần sau sẽ không nhã nhặn”  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm