Cát Phượng chia sẻ clip Bằng Chứng Sống liên quan tới vụ lùm xùm của Hoài Linh: "Đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách để chửi"

Thời gian qua, Cát Phượng cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực lên tiếng bảo vệ Hoài Linh.

Trên trang cá nhân mới đây, Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ về bằng chứng liên quan tới lùm xùm 14 tỷ đồng tiền từ thiện của NS Hoài Linh. NS Cát Phượng cũng lên tiếng bảo vệ đàn anh trước lùm xùm vừa qua.

Cụ thể, Cát Phượng chia sẻ: "Tối qua Cát không ngủ được, vào youtube tìm gì đó để xem... lướt tìm vô tình thấy clip này. Chị trong clip này là Bằng Chứng Sống đây cả nhà... hãy xem đến đoạn cuối cùng để thấy điều bất ngờ và hiểu rõ hơn về sự việc".

Cát Phượng chia sẻ bằng chứng liên quan tới vụ lùm xùm của Hoài Linh: "Đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách và đủ mọi kiểu để chửi" - Ảnh 1.

Cát Phượng lên tiếng bảo vệ Hoài Linh.

Cát Phượng cho hay: "Cát up lên cho những Người Yêu Quý anh Hoài Linh và Tin Tưởng anh Hoài Linh xem sẽ thêm Yêu và thêm Tin anh Hoài Linh. Còn những người đã Ghét, đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách và đủ mọi kiểu để chửi. Khi các bạn chửi ai đó nếu lòng các bạn thấy nhẹ nhàng, thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon và vô cùng hạnh phúc thì các bạn cứ tiếp tục".

Cát Phượng chia sẻ bằng chứng liên quan tới vụ lùm xùm của Hoài Linh: "Đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách và đủ mọi kiểu để chửi" - Ảnh 2.

Cuối bài, Cát Phượng cũng gửi lời cảm ơn tới người chia sẻ bằng chứng liên quan tới vụ việc của Hoài Linh: "Cát cảm ơn chị trong clip - Nhân Chứng Sống và em *** đã lặn lội đường xa tìm gặp chị này và quay lại cho mọi người xem để hiểu thêm câu chuyện".

Theo đó, đoạn clip mà Cát Phượng chia sẻ lại được đăng tải trên Youtube vào tối 1/6. Trong đoạn clip có phỏng vấn một người dân đã nhắn tin qua lại với NS Hoài Linh suốt 10 năm qua. Người này hé lộ nhiều thông tin làm rõ câu chuyện từ thiện. "Chị là người biết được câu chuyện của chú Linh bởi chị có nhắn tin nhờ chú. Em nhìn đi, bao nhiêu năm nay chú chưa kêu gọi ai để hỗ trợ từ thiện, chú chỉ âm thầm làm thôi. Nhưng lúc đó, miền Trung mình lũ lụt tội quá, thấy Thủy Tiên cũng xông pha, kêu gọi rất nhiều nên chị mới nhắn tin cho chú Hoài Linh bằng cả tâm nguyện, nhờ chú kêu gọi", người này chia sẻ.

Người này chia sẻ đoạn tin nhắn qua lại với NS Hoài Linh làm bằng chứng. 

Người này cũng tâm sự rằng, cái dở của NS Hoài Linh là bản thân có lý do chính đáng nhưng lại không chịu nói ra. Thứ nhất là do dịch nên chưa thể đi, thứ hai là tình hình sức khỏe. Đặc biệt, người này cũng chia sẻ việc, Hoài Linh đã đi từ thiện rồi. "Chú Hoài Linh đã đi từ thiện rồi, có phân người đi rồi nên chúng ta đừng thắc mắc 700 triệu đó. Tại vì đoàn đã có đi, có đi là phải trích tiền ra. Lúc đó số tiền chưa có nhiều nên cá nhân chú lấy tiền ra cho đoàn đi nhưng chủ quan không công bố", người này nói.

Chia sẻ
Đọc thêm