Cắt phăng "của quý" rồi siết cổ gã đàn ông tồi tệ đến chết, người phụ nữ 51 tuổi nức nở: Muốn trả thù vì bị cưỡng hiếp 1 tháng trước

Người phụ nữ lớn tuổi đã dùng cách đáng sợ để trả mối thù xảy ra 1 tháng trước.

Ngày 9/11, trang Sina đưa tin về vụ án mạng gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, hung thủ là một phụ nữ lớn tuổi và đã từng là nạn nhân của một tội lỗi do chính người chết gây ra. Người phụ nữ này đã thẳng tay trả thù đối phương bằng cách thức đau đớn nhất. 

Theo truyền thông Trung Quốc, hung thủ Quyên Quyên (tên nhân vật đã được thay đổi) năm nay 51 tuổi, bà đã hạ thuốc ngủ khiến nạn nhân họ Trần (64 tuổi) bất tỉnh, sau đó ra tay cắt phăng đi bộ phận sinh dục của người này. 

Cuối cùng, hung thủ đã dùng tất da siết cổ nạn nhân đến chết. Khi bị bắt, bà Quyên Quyên đã rất ấm ức kể lại: "Một tháng trước, tôi đã bị hắn cưỡng hiếp nên tôi mới làm ra chuyện thế này". 

Qua điều tra xác định, bà Quyên Quyên sống tại huyện Quán Vân, thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), chỉ học hết cấp 2 và không có công việc ổn định. 

Chiều ngày 16/7/2019, bà Quyên Quyên đến nhà của ông Trần, bà khai rằng: "Lúc đó là khoảng 6 giờ chiều, thừa dịp hắn đang ăn cơm, tôi đã cho thuốc ngủ vào ly nước của hắn". 

Bà cho biết, những viên thuốc ngủ này là Clonazepam, một loại thuốc để chống động kinh, chống co giật. Đây cũng là loại thuốc mà bà đã tự sử dụng trong một thời gian dài trước đó nhằm ổn định tinh thần. Lúc đó, bà đã cho khoảng 7 - 8 viên vào ly nước của nạn nhân.

Cắt phăng "của quý" rồi siết cổ gã đàn ông tồi tệ đến chết, người phụ nữ 51 tuổi nức nở: Muốn trả thù vì bị cưỡng hiếp 1 tháng trước - Ảnh 1.

Sau khi chắc chắn nạn nhân đã chết, hung thủ mới dừng tay. (Ảnh minh họa)

Sau khi ăn cơm xong, tên Trần đã uống hết ly nước có chứa thuốc ngủ. Khi hắn dần dần lịm đi, bà Quyên Quyên đã dùng vớ da siết cổ tên Trần tuy nhiên lúc này hắn vẫn chưa chết. Trong cơn kích động, bà đã dùng kéo cắt đứt bộ phận sinh dục của tên Trần rồi tiếp tục siết cổ đến khi chắc chắn hắn đã tử vong.

Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định, nạn nhân tử vong do ngạt thở cơ học hoặc bị người khác bóp cổ. 

Sau khi gây án, bà Quyên Quyên đã chủ động thú nhận mọi việc với cảnh sát. Theo lời kể của bà, vào một ngày trong tháng 6/2019, bà đã từng trọ ở nhà của tên Trần và bị hắn cưỡng hiếp. Ôm hận kẻ gây ra sự nhục nhã cho mình, bà Quyên Quyên đã nảy ra suy nghĩ báo thù và cuối cùng đã xuống tay vào ngày 16/7/2019.

Cơ quan kiểm sát cho rằng, hung thủ cố ý tước đoạt mạng sống của người khác, các tình tiết phạm tội và bằng chứng đã có đủ. Sau khi gây án, hung thủ đã thành khẩn khai nhận mọi thứ, đây có thể là tình tiết giảm nhẹ. Đầu tháng 11/2020, hung thủ bị Viện kiểm sát khởi tố, hiện tại vụ án vẫn đang trong quá trình xét xử.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm