Ý:

Cắt cổ vợ và 2 con rồi thản nhiên đi xem World Cup

Vân Anh (Theo Mirror), Theo Trí Thức Trẻ

Một fan hâm mộ bóng đá đã bị cáo buộc là thủ phạm của một vụ giết người dã man khi cắt cổ vợ và hai con của mình sau đó thản nhiên đi xem World Cup tại quán rượu với bạn bè.

Arlo Lissi bị buộc tội đã giết vợ và hai con của mình rồi điềm nhiên đi đến quán rượu với bạn bè để xem trận đấu World Cup giữa hai đội Anh – Ý.
 
Cắt cổ vợ và 2 con rồi thản nhiên đi xem World Cup 1
Bức ảnh đám cưới hạnh phúc của hai vợ chồng được post lên facebook cá nhân (Theo Mirror)
 
Thi thể của người mẹ - Cristina Omes, 38 tuổi và hai đứa con Giulia 5 tuổi và Gabriele, 20 tháng được tìm thấy tại nhà riêng của họ tại khu vực dân cư của Motta Visconti, gần Milan. Theo báo cáo, cả ba được tìm thấy với vết cắt ở cổ họng cũng như nhiều vết đâm khác trên cơ thể.

Kẻ thủ ác chính là chồng và cha của các nạn nhân. Sau khi bị thẩm vấn, gã đàn ông máu lạnh 31 tuổi, Carlo Lissi đã thú nhận tội ác rùng rợn của mình.

 Hắn khai mình giết vợ đầu tiên, tiếp theo là hai con vào tối muộn ngày thứ Bảy vừa qua, ngày 14/6. Sau đó, hắn ta rời nhà lúc gần 11h30 để đi xem trận đấu World Cup với bạn bè tại quán rượu. Theo nguồn tin của cảnh sát, trên đường đi, hắn đã vứt hung khí gây án xuống một miệng cống.

Khi trở về nhà vào lúc 2h sáng, Carlo Lissi đã gọi điện đến cảnh sát, thông báo về việc vợ con mình bị sát hại và két sắt bị mất một số tiền. Tuy nhiên, các điều tra viên đã sớm tập trung tìm kiếm thủ phạm dựa vào động cơ cá nhân từ cái chết của hai đứa trẻ, chứ không đơn thuần là vụ cướp của giết người thông thường. Ngoài ra, cảnh sát cũng loại trừ nguyên nhân tự tử của người mẹ trẻ khi không tìm thấy hung khí.

Lý giải nguyên nhân cho tội ác man rợ của mình, Lissi nói rằng, hắn ta đã yêu một người phụ nữ khác và không thể tiếp tục chung sống với vợ con mình.
Chia sẻ
Đọc thêm