Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp

Căn hộ khiến nhiều người bỏ qua không quyết định mua vì nhiều lý do này đã được cặp vợ chồng trẻ "tậu" với giá rẻ và cải tạo lại ấn tượng, sang trọng.

Căn hộ ban đầu có diện tích nhỏ, ánh sáng ban ngày khá ít, cấu trúc có phần hơi lạ so với thông thường…

Tất cả mọi nhược điểm ấy khiến nhiều người băn khoăn không lựa chọn mua. Tuy nhiên, sau khi được mua lại, cặp vợ chồng trẻ quyết định thuê một kiến trúc sư để tạo một không gian thật đẹp cho gia đình mình.

Căn hộ có lợi thế trần cao. Đó là điều vô cùng tuyệt vời để anh Dan Zi có thể tạo một không gian tuyệt đẹp cho gia đình mình. Căn hộ thuộc thành phố Tế Nam, có diện tích tổng là 76m2, chiều cao tầng trong nhà là 3,76 mét.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 1.

Căn hộ trần cao được cải tạo ấn tượng.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 2.

Các khu vực chức năng đều được mở rộng tối đa nhờ việc thiết lập cửa sổ và phá bỏ các bức tường ngăn cách.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 3.

Không gian phòng khách kết nối với khu vực đặt góc làm việc.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 4.

Không gian là nơi cả gia đình yêu thích.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 5.

Căn hộ trong quá trình cải tạo.

Anh Dan Zi và vợ ban đầu sống ở trung tâm thành phố. Khi con gái anh sinh vào năm 2015, anh muốn tìm một căn nhà gần với khu học của con nên quyết định mua căn hộ này. Từ hiện trạng có lẽ chẳng mấy ai thiện cảm, anh và vợ vẫn chọn mua và biến thành không gian sống khiến nhiều người xuýt xoa, mơ ước khi ngắm nhìn sau khi cải tạo.

Từ căn hộ trần cao, hai vợ chồng biến đổi thành ngôi nhà có gác lửng với thiết kế độc đáo, thiết kế hai phòng ngủ phía trên gác lửng. Bên cạnh đó còn có phòng ngủ phía dưới tầng 1 và ưu tiên các khu vực vui chơi dành cho con gái.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 6.

Mỗi góc nhỏ đều ngập tràn ánh sáng.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 7.

Cây xanh ngập tràn.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 8.

Góc đựng đồ.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 9.

Phòng của con gái.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 10.

Tủ đồ âm tường kết hợp với không gian vui chơi.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 11.

Góc vui chơi cho bé.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 12.

Cặp vợ chồng trẻ ưu tiên thiết kế không gian mở bao gồm phòng khách, ban công trong nhà, khu vực làm việc và khu vực vệ sinh, giặt là.

Kiến trúc sư sau khi nhận nhà đã đập hết các bức tường ngăn chia không gian, trừ các bức tường chịu lực. Căn hộ thi công khu vực tầng hai chỉ mất 2 tuần trong khi hoàn thiện phần thiết kế mất tới nửa năm. Anh Danzi mua vật liệu thép để tự hàn, cắt, chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 13.

Góc nghỉ ngơi.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 14.

Khu vực bếp kết nối với nơi ăn uống.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 15.

Bảng treo những bức tranh, ảnh tạo nên góc đặc biệt trong nhà.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 16.

Cô con gái yêu thích không gian sống mới của gia đình.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 17.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 18.

Căn phòng ngủ nhiều ánh sáng từ khung cửa sổ.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp - Ảnh 19.

Góc vận động được anh Dan zi thiết kế cho con gái.

Họ làm hai bộ kết cấu thép cho hai phòng ngủ. Cầu thang được bố trí nhỏ nhắn phù hợp với diện tích. Kết cấu thép còn được bao phủ bởi gỗ chống ăn mòn. Tấm thạch cao được bọc bên ngoài tạo vẻ đẹp gọn xinh, hiện đại.

Để tiết kiệm chiều cao, anh Danzi không mua giường, tích hợp giường với nệm tatami. Phòng ngủ chính rộng 6 mét vuông, phòng ngủ thứ 2 rộng 5 mét vuông. Phòng ngủ chỉ dành để ngủ. Các không gian chung đều được mở rộng tối đa giúp mang nhiều ánh sáng tạo sự thoải mái cho mọi người.

Ngôi nhà là nơi đầy ắp hạnh phúc và niềm vui dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Căn nhà hoàn thiện dành phần lớn diện tích cho con gái của cặp vợ chồng trẻ. Cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn, thú vị hơn khi từng góc chức năng đều được xử lý thông minh, tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Theo QQ

Chia sẻ
Đọc thêm