Cặp vợ chồng nhận nuôi con thứ 3, chẳng ngờ là "ác quỷ" đội lốt người, làm nên trò đồi bại hại luôn các em mình

Cặp vợ chồng người Mỹ đã nhận nuôi tổng cộng 3 đứa trẻ nhưng không ngờ người con thứ 3 lại là "ác quỷ", làm nên những trò đồi bại hại các em mình.

Gần đây ở Mỹ xuất hiện một vụ kiện tụng đã gây nên sự phẫn nộ cực kỳ lớn cho dư luận. Theo những thông tin từ vụ kiện, một thiếu niên bị lạm dụng tình dục ở Trung Quốc đã được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng sống ở tiểu bang Indiana. Đứa con nuôi này không biết ơn ân nhân mà ngược lại cưỡng bức những đứa con của họ. Hiện nay, danh tính của bậc phụ huynh này vẫn chưa được công bố vì để bảo vệ cho các nạn nhân.

Cặp vợ chồng nhận nuôi con thứ 3, chẳng ngờ là "ác quỷ" đội lốt người, làm nên trò đồi bại hại luôn các em mình - Ảnh 1.

Vụ kiện diễn ra vào ngày 13/8 tại tòa án quận Colorado, Mỹ. Dựa theo các thông tin được cung cấp, cặp vợ chồng trên đã nhận nuôi tên hiếp dâm vào năm 2015, lúc đó hắn độ trạc 12 tuổi. Nhưng dựa theo các văn bản của phiên tòa, tên này thật ra đã tầm 15 - 16 tuổi, tên là L. Vào thời điểm được nhận nuôi, hắn đã bắt đầu nhắm vào 2 người con trai của cặp vợ chồng này ở Indiana, lần lượt là N và J, cũng là những đứa trẻ được nhận nuôi từ Trung Quốc.

Dựa theo các giấy tờ về vụ kiện tụng được nộp ở Trung tâm Quốc tế nhận nuôi trẻ em Trung Quốc (CCAI), N đã đi đại tiện ra máu, rụng tóc và chán ăn. Ngoài ra, cậu bé luôn cảm thấy khó chịu và tự hành hạ bản thân như tự đập đầu vào tường. Về phần J - cậu thiếu niên được nhận nuôi vào năm 2016 này thì liên tục thức dậy vào giữa đêm và gào khóc. Đứa trẻ luôn than phiền về những cơn đau ở mông nhưng cha mẹ chỉ đơn giản cho rằng do vết bỏng thuốc lá gây ra lúc cậu còn ở trại mồ côi Trung Quốc. Về sau, quanh hậu môn của cậu bắt đầu phát triển mụn cóc.

Đặt dấu nghi vấn, cặp vợ chồng này về sau đã phát hiện tên L luôn đặt đồng hồ báo thức lúc 3 giờ sáng để hãm hiếp các anh em nuôi của mình. Khi đối mặt với những lời cáo buộc ở phiên tòa, hắn ta đã thừa nhận các vụ tấn công của chính bản thân gây ra.

Theo lời kể của L cho cha mẹ nuôi, cậu đã từng bị hãm hiếp và ép phải bán dâm khi còn ở trại trẻ mồ côi Trung Quốc. Sau khi được nhận nuôi, L đã phải dành 2 tháng liền để điều trị hành vi của bản thân. Hắn nói với nhà trị liệu rằng: "Không thể kiểm soát được các ham muốn tình dục mạnh mẽ trong bản thân và sẽ lạm dụng tình dục các đối tượng nam nếu có cơ hội". Sau tội trạng của mình, L bị gửi đến một trung tâm giam giữ vị thành niên ở Terre Haute, Indiana.

Cặp vợ chồng nhận nuôi con thứ 3, chẳng ngờ là "ác quỷ" đội lốt người, làm nên trò đồi bại hại luôn các em mình - Ảnh 2.

Theo đơn kiện của cặp vợ chồng, họ cáo buộc CCAI biết rằng L lớn hơn 3 đến 5 năm tuổi so với số tuổi 12 mà CCAI cung cấp cho họ. Ngoài ra, CCAI còn biết rằng L là một kẻ buôn bán mại dâm có tiếng khi còn ở Trung Quốc, chuyên phục vụ cho các đối tượng người lớn.

Hiện nay, cặp vợ chồng đã gác qua công việc chăm sóc sức khỏe của mình để cố gắng giúp N và J vượt qua những khó khăn. Cả hai cậu bé đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương, luôn cảm thấy khó chịu, cáu kỉnh, lo lắng và rối loạn giấc ngủ. 

Cho đến thời điểm này, CCAI vẫn chưa lên tiếng gì về các cáo buộc được đưa ra trong vụ kiện.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm