Cặp vợ chồng gốc Việt nằm bất động dưới bánh xe tải ở Tây Ban Nha, vợ chết chồng bị thương vì lý do bất thường

Người phụ nữ 53 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị mắc kẹt dưới gầm xe khi nó lăn ngược xuống dốc, còn người chồng 57 tuổi bị thương nặng.

Tờ Daily Mail ngày 13/11 đưa tin về vụ tai nạn hy hữu xảy ra với một cặp vợ chồng gốc Việt mang quốc tịch Anh. Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 9h30 sáng thứ Bảy (ngày 13/11) tại trung tâm thành phố Granada, miền Nam Tây Ban Nha.

Cặp vợ chồng (không được tiết lộ danh tính) di chuyển trên một chiếc xe tải màu trắng. Tuy nhiên, họ lại bị chính chiếc xe tải của mình cán qua người sau khi nó lăn ngược xuống ở một đoạn đường dốc dẫn ra khỏi bãi đậu xe ngầm.

Cặp vợ chồng gốc Việt quốc tịch Anh được phát hiện nằm bất động dưới bánh xe tải ở Tây Ban Nha, vợ chết chồng bị thương vì lý do bất thường - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng được phát hiện nằm bên dưới bánh xe tải của họ.

Cặp vợ chồng được cho là đang đi du lịch ở Tây Ban Nha vào thời điểm đó. Các nhà chức trách ban đầu xác định họ là người gốc Việt, hiện đang sinh sống ở Anh.

Người phụ nữ 53 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị mắc kẹt dưới gầm xe khi nó lăn ngược xuống dốc. Người chồng 57 tuổi bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện Virgen de las Nieves ở Grenada.

Hình ảnh chiếc xe màu trắng bị hư hỏng, dừng lại sau khi tông vào một trụ của một bãi đỗ xe được chia sẻ trên truyền thông. Phía sau chiếc xe có dán nhãn hiệu GB.

Cặp vợ chồng gốc Việt quốc tịch Anh được phát hiện nằm bất động dưới bánh xe tải ở Tây Ban Nha, vợ chết chồng bị thương vì lý do bất thường - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng bị chiếc xe tải của mình cán qua người sau khi nó lăn ngược xuống ở một đoạn đường dốc dẫn ra khỏi bãi đậu xe ngầm.

Theo các báo cáo địa phương, cặp vợ chồng đã dừng xe và để xe ở đầu đoạn đường khi họ lái xe ra khỏi bãi đậu xe rồi đi bộ đến một quầy thông tin gần đó. Họ làm vậy vì lý do nào thì hiện vẫn chưa được làm rõ.

Một nhân chứng cho biết cặp vợ chồng nhìn thấy chiếc xe của mình bị lăn ngược xuống dốc nên vội vàng chạy lại để ngăn chặn dẫn đến tai nạn đáng tiếc xảy ra. Cảnh sát điều tra vụ việc được cho là đang tập trung vào giả thuyết rằng người lái xe đã quên cài phanh tay đúng cách nên chiếc xe bị trượt xuống dốc dù đã tắt máy, ngừng di chuyển.

Cặp vợ chồng gốc Việt quốc tịch Anh được phát hiện nằm bất động dưới bánh xe tải ở Tây Ban Nha, vợ chết chồng bị thương vì lý do bất thường - Ảnh 3.

Cảnh sát lập rào chắn ở hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Một phát ngôn viên của cảnh sát địa phương xác nhận trong một bài đăng trên Twitter sáng ngày 14/11 rằng: "Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra bên trong một bãi đậu xe ở Granada vào khoảng 9h30 sáng ngày hôm qua. Một người phụ nữ đã chết và một người đàn ông bị thương nặng. Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ".

Cặp vợ chồng gốc Việt quốc tịch Anh được phát hiện nằm bất động dưới bánh xe tải ở Tây Ban Nha, vợ chết chồng bị thương vì lý do bất thường - Ảnh 4.

Bệnh viện Virgen de las Nieves nơi người chồng được điều trị.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm