Cặp vợ chồng giảm hơn 100 kg sau 18 tháng

Theo Soha,

Cả hai đã giảm tổng cộng 117kg.

Cặp vợ chồng Emma và Dylan Smith đã từng nghiện các món ăn của McDonald và Burger King, họ duy trì chế độ ăn uống cung cấp tới hơn 3.500 calo mỗi ngày cho tới khi cả hai có tổng cân nặng vượt quá 250kg.

Sở hữu cân nặng lần lượt là 140 và 110kg, cả Emma lẫn Dylan đều có một thân hình quá khổ với kích thước vòng 2 khủng. Mặc dù điều này đã khiến họ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng không vì thế mà thói quen nghiện đồ ăn nhanh hàng ngày được thay đổi.

Cặp vợ chồng giảm hơn 100 kg sau 18 tháng 1  

Tuy nhiên, sự việc xảy ra vào ngày sinh nhật 4 tuổi của cậu con trai hồi tháng 6 năm 2011 đã khiến cả hai bắt đầu cảm thấy hối hận về thói quen ăn uống thiếu khoa học của mình. Thật xấu hổ cho ông bố Dylan và mẹ Emma lúc đó khi họ không thể mặc vừa bất cứ bộ trang phục hóa trang nào dành cho buổi tiệc của con mình với vòng 2 quá to như vậy. Đây cũng là lúc cặp vợ chồng này đưa ra quyết định sẽ dừng việc ăn quá nhiều món ăn nhanh để tập trung vào tìm cách giảm cân.

Cặp vợ chồng giảm hơn 100 kg sau 18 tháng 2  

Nhờ sự nỗ lực không ngừng sau khi tham gia tổ chức giảm cân Slimming World, giờ đây gia đình Smith đã bớt đi việc ăn quá nhiều những món ăn của Burger King và McDonald hoặc nếu có họ sẽ gọi những món ít năng lượng hơn.

Cặp vợ chồng giảm hơn 100 kg sau 18 tháng 3  

Vóc dáng cân đối và khỏe mạnh hơn đã trở lại với hai vợ chồng Emma và Dylan với cân nặng giờ đây chỉ còn 70 và 63 kg. Cặp vợ chồng đang rất hạnh phúc với cuộc sống mới và chẳng còn cảm thấy lưu luyến những món ăn nhanh giàu năng lượng trước đây nữa.Có thể bạn muốn đọc: Giảm 44kg nhờ tích cực... sex 

Cặp vợ chồng giảm hơn 100 kg sau 18 tháng 4

Chia sẻ
Đọc thêm