Cặp vợ chồng choảng nhau khiến lan can ban công đổ sập, ngã nhào xuống đất trước sự thảng thốt của mọi người

Sức nặng của 2 người khiến lan can ban công (làm bằng chất liệu kim loại) đổ xuống, kéo theo cả 2 cùng ngã nhào xuống đất.

Thời buổi mạng xã hội lên ngôi, hễ cứ "có biến" là người ta lại "auto" lấy điện thoại ra quay lại video và chính vì thế mà có những khoảnh khắc "không đỡ nổi" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao cho dân mạng.

Mới đây, một sự việc vô cùng hy hữu đã xảy ra tại thành phố St Petersburg, Nga. Một cặp vợ chồng trong lúc giằng co cãi cọ đã khiến lan can ban công tầng 2 của ngôi nhà đổ sập, cả 2 cũng ngã xuống bên dưới. Khoảnh khắc ấy đã được một người qua đường quay lại toàn bộ.

Cặp vợ chồng choảng nhau khiến lan can đổ sập, rơi từ độ cao 8m xuống đất

Theo tờ tin tức Komsomolskaya Pravda, nhân chứng cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng thứ 7 (29/5) (giờ địa phương) trên một con phố ở thành phố lịch sử St Petersburg. 

Không rõ vì lý do gì, cặp vợ chồng Olga Volkova và Yevgeny Karlagin (đều 35 tuổi) xảy ra cãi vã. Họ đứng trên ban công mắng chửi và thậm chí còn "động tay động chân" với nhau. Sức nặng của 2 người khiến lan can ban công (làm bằng chất liệu kim loại) đổ xuống, kéo theo cả 2 cùng ngã nhào xuống đất. Đúng lúc đó, anh chàng khách du lịch tên Denis, đang đi dạo trên đường, nhìn thấy cảnh cãi vã nên lấy điện thoại ra quay video. Denis đã quay được toàn bộ khoảnh khắc cặp vợ chồng ngã từ ban công ở độ cao gần 8m xuống đất.

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera bắt trọn: Cặp vợ chồng "choảng nhau" khiến lan can ban công đổ sập, ngã nhào xuống đất trước sự thảng thốt của mọi người - Ảnh 2.

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera bắt trọn: Cặp vợ chồng "choảng nhau" khiến lan can ban công đổ sập, ngã nhào xuống đất trước sự thảng thốt của mọi người - Ảnh 3.

Khoảnh khắc khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Denis nói với tờ Komsomolskaya Pravda: “Tôi đang đi dạo cùng đồng nghiệp và quay cảnh đường phố ở thành phố lịch sử. Tôi nhìn thấy cặp đôi cãi vã nên quay video lại. Một người nào đó có kinh nghiệm y tế ở gần đó đến kiểm tra mạch của họ và nói rằng cả 2 đều sống sót. Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu".

Olga Volkova và Yevgeny Karlagin được nhanh chóng đến bệnh viện và tiến hành phẫu thuật sau khi bị chấn thương nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Khi sự việc xảy ra, người chồng mặc quần áo đầy đủ còn người phụ nữ chỉ mặc đồ lót với một chiếc áo choàng mỏng.

Cặp vợ chồng, có với nhau một cậu con trai nhỏ, được cho là đã bị gãy tay chân nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Cặp vợ chồng bằng tuổi có với nhau 1 con trai.

Truyền thông địa phương cho biết cả 2 đều may mắn chỉ bị gãy xương và sống sót sau vụ việc. Văn phòng công tố St Petersburg đang điều tra xem liệu ban công có bị bảo hành kém, có thể dẫn đến việc truy tố hay không.

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera bắt trọn: Cặp vợ chồng "choảng nhau" khiến lan can ban công đổ sập, ngã nhào xuống đất trước sự thảng thốt của mọi người - Ảnh 5.

Vào tháng 12 năm 2020, một người dân ở St.Petersburg đã đánh một cô gái và ném cô từ ban công của tầng 5 trong một cuộc cãi vã say xỉn. Nạn nhân sống sót. Cô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương. Một vụ án hình sự đã được khởi tố về tội cố ý giết người.

Nguồn: KP, Lenta.ru

Khoảnh khắc kinh hoàng được camera bắt trọn: Cặp vợ chồng "choảng nhau" khiến lan can ban công đổ sập, ngã nhào xuống đất trước sự thảng thốt của mọi người - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm