Cặp tình nhân ôm ấp thắm thiết giữa phố đông người bị cụ ông âm thầm tiến đến "tặng" cho bài học nhớ đời

Cặp tình nhân ôm hôn thắm thiết ở nơi công cộng mà không biết có người đang lặng lẽ tiến lại gần họ.

Ngày 9/12, trang QQ News đưa tin về một sự việc dở khóc dở cười xảy ra với một cặp đôi ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Sau khi cả hai đang ôm hôn thắm thiết ở nơi công cộng thì phát hiện điện thoại đã không cánh mà bay. Họ lập tức trình báo cảnh sát, hóa ra, kẻ trộm là một cụ ông 60 tuổi.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra vào đầu tháng 12/2020, khoảng 10 giờ tối hôm xảy ra sự việc, cặp tình nhân đã cùng nhau đi bộ trên một con phố ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Sau khi dạo bộ mỏi chân, cả 2 ngồi xuống băng ghế dài giữa phố.

Trong khung cảnh hữu tình, chàng trai và cô gái quyết định "diễn phim tình cảm" ngay giữa con phố vẫn còn đông đúc người qua lại. Họ ôm hôn nhau thắm thiết, điện thoại di động vẫn luôn được đặt giữa 2 người.

Bất chấp tất cả, cặp tình nhân "diễn phim tình cảm" giữa phố để rồi rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi có người lặng lẽ tiến lại gần - Ảnh 1.

Cặp đôi ôm hôn thắm thiết giữa phố.

Tuy nhiên, sau khi cảm thấy ôm hôn đã đủ, họ buông nhau ra thì phát hiện điện thoại đã biến mất vô cớ. Loay hoay tìm xung quanh nhưng không thấy, cặp tình nhân đành đến đồn cảnh sát trình báo.

Tại đây, cảnh sát trích xuất camera giám sát tại khu vực băng ghế đá họ ngồi thì phát hiện có người đã trộm chiếc điện thoại đó. Sau khi kiểm tra kỹ đặc điểm khuôn mặt và cơ thể, cảnh sát khoanh vùng và nhanh chóng bắt được nghi phạm họ Vương, một cụ ông khoảng 60 tuổi.

Bất chấp tất cả, cặp tình nhân "diễn phim tình cảm" giữa phố để rồi rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi có người lặng lẽ tiến lại gần - Ảnh 2.

Nghi phạm họ Vương.

Hóa ra, vào thời điểm đó, khi thấy cặp đôi không chú ý đến xung quanh, ông mới lén luồn tay vào giữa họ, nhanh chóng lấy chiếc điện đắt tiền rồi bỏ đi. 

Tại đồn cảnh sát, ban đầu nghi phạm luôn miệng phủ nhận việc mình đã trộm điện thoại của người khác. Tuy nhiên, một lúc sau, ông đã thay đổi lời khai và cho biết mình chỉ nhặt điện thoại khi nó rơi xuống đất. 

Sau cùng, ông lại tha thiết bày tỏ: "Đã hơn 60 tuổi rồi, dù sao thì cũng chết mà thôi", "Ước gì vào tù ngồi luôn cho rồi", "Tôi muốn ngồi tù quá".

Hiện tại, trước hình ảnh không thể chối cãi, nghi phạm Vương đã nhận tội và bị giam giữ hành chính 15 ngày.

Nguồn: QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm