Cặp song nam nhà hot mom Văn Thùy Dương được mẹ cho đi học sớm khi mới 1 tuổi rưỡi, ai cũng ngạc nhiên vì 2 bé được xếp ở 2 lớp khác nhau

Lý do 2 bé học 2 lớp khác nhau được cô Văn Thùy Dương chia sẻ rất hài hước khiến mẹ nào cũng tò mò.

Sau khi đón 2 bé song sinh chào đời vào cuối tháng 12/2019, cô Hiệu phó nổi tiếng Văn Thùy Dương đã chính thức gia nhập team bỉm sữa lần thứ 3 ở tuổi 47. Những người yêu mến cô đều tò mò không biết cuộc sống của bà mẹ U50 khi có thêm 2 nhóc tì nữa sẽ ra sao, nhưng đến bây giờ khi cặp song sinh Cơm - Canh được 1 tuổi rưỡi thì mọi thứ đều ổn, thậm chí 2 cậu ấm nhà cô Văn Thùy Dương đã sở hữu lượng fan đông đảo hơn cả mẹ.

Cặp song nam nhà hot mom Văn Thùy Dương được mẹ cho đi học sớm khi mới 1 tuổi rưỡi, ai cũng ngạc nhiên vì 2 bé được xếp ở 2 lớp khác nhau - Ảnh 1.

Cuối tháng 3 vừa qua, bà mẹ 4 con Văn Thùy Dương khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ cho cặp sinh đôi đi lớp sớm. Hai cậu ấm Cơm - Canh vẫn còn rất nhỏ, nên ai cũng tò mò hỏi cô Dương lý do cho 2 cậu con trai thế hệ Alpha Kid đến trường khi vừa chập chững biết đi. Cô Hiệu phó nổi tiếng không ngại chia sẻ rằng do vợ chồng cô đều bận rộn công việc, Cơm Canh trộm vía cũng rất thông minh lanh lợi nên gia đình muốn 2 bé đi học sớm để cứng cáp hơn.

Cặp song nam nhà hot mom Văn Thùy Dương được mẹ cho đi học sớm khi mới 1 tuổi rưỡi, ai cũng ngạc nhiên vì 2 bé được xếp ở 2 lớp khác nhau - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn cả là Cơm không học chung lớp với Canh, 2 anh em sinh đôi được tách ra mỗi bé ở 1 lớp. Rất nhiều fan hâm mộ đã hỏi mẹ Cơm Canh tại sao lại không cho 2 bé học cùng nhau, lý do được cô Dương tiết lộ rằng theo sự phân công của nhà trường, tách anh em Cơm Canh ra theo một nghiên cứu giáo dục được bố mẹ Cơm Canh hiểu và đồng ý. Hot mom 7X giải thích với fan của Cơm Canh bằng câu chuyện khá hóm hỉnh:

- Cơm: Sao không cho bọn mình học chung một lớp hả Canh?

- Canh: Chắc tại sợ hai anh em chung một lớp ăn gấp đôi các bạn Cơm ạ!

- Cơm: 2 đứa ăn thì phải ăn gấp đôi một đứa chứ!

- Canh: Ừ nhỉ! Thế chắc sợ bọn mình bảo nhau không nghe lời cô giống như ở nhà mình bảo nhau bắt nạt hai bác chăng!

- Cơm: Bảo nhau lúc nào?

- Canh: Không bảo nhau nhưng kết hợp ăn ý. Lúc em thấy anh khóc là em cũng khóc, lúc em thấy anh nghịch thì em cũng nghịch luôn, lúc anh chạy ra cửa anh chẳng ra hiệu cho em chạy hướng ngược lại đấy thôi?! Lúc ảnh tỉnh ngủ anh chẳng gọi em dậy chơi cùng à!

- Cơm: Sao mà biết được trò của mình nhỉ, chắc là mẹ mách cô rồi!

- Canh: thật quá đáng! Nhưng thôi hai anh em mình học hai lớp cũng tốt, nhỡ học một lớp lại cùng thích một bạn gái thì... phiền lắm!

Thế là mỗi sáng 2 cậu nhóc đeo balo chuẩn bị đi học, mỗi bé lên 1 xe theo bố mẹ tới trường. Việc cho Cơm Canh đi học khiến cuộc sống của cô Văn Thùy Dương thay đổi khá nhiều, nhưng sau 2 tuần làm quen với nề nếp sinh hoạt mới thì 3 mẹ con cô đều rất vui vẻ.

Sau 2 tuần đi lớp, cặp sinh đôi Cơm Canh đã học hỏi được khá nhiều thứ mới lạ, dạn dĩ hơn hẳn so với ở nhà.

Bà mẹ U50 thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui! Hôm nay mẹ cháu đón Canh trước rồi sang đón anh Cơm. Mẹ mới chỉ ngó cái trán và tí mắt qua cửa sổ mà Canh đã nhận ra mẹ, đang ngồi là vụt đứng dậy lao ra cửa, miệng cười toét! Cô bảo mẹ là mẹ Canh ơi, đáng yêu lắm, ngoan là luôn chân luôn tay, nói gì cũng hiểu. Ít có bạn nào tuổi này mà cô nói gì cũng làm được và hiểu hết thế!".

Không chỉ có vợ chồng cô Văn Thùy Dương cho các con làm quen với môi trường lớp học sớm, mà nhiều bậc phụ huynh nổi tiếng khác như siêu mẫu Hà Anh, MC Minh Trang... cũng chung lựa chọn như vậy. Quan điểm của các hot mom này đều có điểm chung là cho con đi học sớm có rất nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm