Cập nhật ngay mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ để đón năm mới

Nhà bếp thường là trái tim của ngôi nhà - nơi thắp lửa yêu thương cho cả gia đình bằng những bữa cơm ngon tuyệt.

Nhà bếp thường là trái tim của ngôi nhà và tất cả chúng ta đều có xu hướng làm cho nó trở nên thật ấm cúng, sang trọng và phong cách vì nhiều người trong chúng ta dành nhiều thời gian ở đó để nấu nướng, ăn uống, đọc sách và thậm chí là làm việc.

Tất nhiên luôn có nhiều cách để làm cho bức tranh nội thất của bạn trở nên xứng đáng và lần này chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng để làm đẹp nhà bếp của bạn và đưa nó lên một tầm cao mới với chút màu hồng đáng yêu.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích: từ những màu trung tính nhất đến sáng hoặc tối, phong cách quyến rũ và những nét chấm phá có thể được tích hợp ở bất cứ đâu. Đối với phong cách, bạn cũng có thể chọn bất cứ thứ gì, từ trang trại và cổ điển đến hiện đại và tối giản. Nhưng chỉ với một chút màu hồng, phòng bếp của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 1.

1. Nhà bếp đậm chất quyến rũ với tủ màu trắng, tay nắm viền vàng, đèn thả trần màu hồng neon rực rỡ và ghế đẩu bằng kính acrylic với đệm màu hồng.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 2.

2. Phòng bếp quyến rũ táo bạo với tủ màu trắng, tường bếp và mặt đảo bếp bằng đá, máy hút mùi sáng bóng và đèn chùm kim loại, vòi nước, đèn treo tường cùng tone màu vàng đồng. Những chiếc ghế đẩu màu hồng neon nổi bật cùng với chân ghế mạ vàng chính là điểm nhấn của phòng bếp tone màu sáng này.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 3.

3. Nét đẹp quyến rũ từ sự kết hợp giữa hai gam màu trắng - hồng. Màu trắng của tủ bếp, mặt bàn đá và màu hồng của những bông hoa tươi và những cốc nến thơm.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 4.

4. Phòng bếp quyến rũ nữ tính với tone màu hồng đào hiện đại tuyệt đẹp kết hợp với màu vàng gold và chút nền màu trắng.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 5.

5. Lại là một nhà bếp quyến rũ với tone màu hồng chủ đạo. Tủ bếp màu trắng, bếp, máy hút mùi, và chiếc đèn thả trần hình cánh hoa cũng màu hồng cùng tone, cộng thêm những màu sắc kim loại bằng đồng giúp tạo nên vẻ sang trọng cho phòng bếp.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 6.

6. Phòng bếp quyến rũ hiện đại với tone màu vàng gold, trắng và hồng được kết hợp hoàn hảo.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 7.

7. Lãng mạn, quyến rũ với tủ cổ điển màu trắng, gạch đá cẩm thạch trắng, ghế đẩu với vòng mạ vàng ở lưng ghế, đèn chùm pha lê và những bông hoa màu hồng đào tuyệt đẹp.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 8.

8. Nhà bếp màu trắng nhạt với mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng và đèn hình cầu mặt dây chuyền độc đáo được tôn lên bằng những chiếc ghế đẩu màu hồng.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 9.

9. Sự kết hợp của màu hồng phấn và đen trong một gian bếp tối giản nhưng vẫn gợi nên sự ấm áp. Để tránh nhàm chán, thiết kế tủ bếp được có thêm những khối hình học in chìm thay vì nhẵn trơn như tủ bếp bên dưới.

Những mẫu phòng bếp màu hồng đầy nữ tính và quyến rũ - Ảnh 10.

10. Màu hồng nhẹ nhàng với mảng tường bếp in hình họa tiết giống như mảnh rèm tinh tế, đồ nội thất đơn giản nhưng toát lên vẻ thanh lịch với chiếc đèn chùm cổ điển.

Chia sẻ
Đọc thêm