Cập nhật ngày 13/8: Danh sách 7 trường thông báo lùi lịch tựu trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, có trường lùi lịch học lần 2

Trước những diễn biến của dịch Covid-19, các trường sau đã quyết định lùi ngày tựu trường để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh.

1. Trường Marie Curie

Tối 11/8, trường Marie Curie đã quyết định lùi ngày tựu trường đến 3/9. Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang cho biết: Do Hà Nội có thêm ca nhiễm, thành phố phải kích hoạt hệ thống phòng dịch nên việc tựu trường thời điểm này là không đảm bảo an toàn sức khỏe. Trước ngày 1/9, nhà trường sẽ có thông tin chi tiết về ngày tựu trường được đăng tải trên website. 

Đây là lần thứ hai trường Marie Curie đưa ra thông báo lùi ngày tựu trường.

2. Trường Nguyễn Siêu

Trước diễn biến mới của tình hình dịch bệnh Covid tại Hà Nội, nhà trường quyết định tiếp tục lùi thời gian tập trung học sinh đến thứ Hai ngày 17/8/2020. Nhà trường cũng tiến hành lấy khảo sát ý kiến của phụ huynh về việc cho con đi học trở lại.

3. Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Trường thông báo lùi lịch tựu trường từ ngày 17/8 sang ngày 3/9 để đảm bảo an toàn trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Trước đó, trường cũng đã lùi thời gian tựu trường từ 5/8 sang ngày 12/8.

4. Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy 

Trên website, trường cho biết năm học mới sẽ bắt đầu vào ngày 17/08, lùi lại một tuần so với lịch đã thông báo.

5. Trường Hòa Bình La Trobe

Trước những diễn biến mới, phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Trường Hòa Bình – La Trobe - Hà Nội xin thông báo điều chỉnh thời khóa biểu năm học 2020-2021. Theo đó, nhà trường sẽ lùi ngày tựu trường của học sinh tới thứ hai, ngày 17/8/2020.

Danh sách 7 trường học thông báo lùi lịch tựu trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19
 - Ảnh 2.

Trường Hòa Bình La Trobe.

6. Trường Tiểu học Ban Mai

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Tiểu học Ban Mai quyết định lùi ngày tựu trường đến Thứ Hai, ngày 17/08/2020. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, Nhà trường sẽ cập nhật trên fanpage.

7. Trường liên cấp TH - THCS Vietschool Pandora

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể học sinh, CBNV và thầy cô, trường liên cấp TH - THCS Vietschool Pandora đã quyết định lùi ngày tựu trường, từ 10/8/2020 đến 17/8/2020.

Tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh, Nhà trường sẽ có điều chỉnh về ngày tựu trường đúng theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Đọc thêm