Cập nhật mới nhất của Chae Rim sau tuyên bố ly hôn chồng trẻ gây chú ý

Có vẻ như chuyện tuyên bố ly hôn không gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của Chae Rim.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Chae Rim đã chia sẻ một loạt khoảnh khắc đời thường của mình. Đi kèm với loạt hình ảnh mới là dòng chia sẻ: "Tôi làm việc, mua sắm, cẩn thận chọn từng ổ bánh mì và rồi về nhà"

Trong loạt hình được chia sẻ mới đây, có thể thấy, Chae Rim vẫn hoạt động bình thường, đi làm rồi mua sắm sau khi chính thức tuyên bố ly hôn cùng chồng trẻ Cao Tử Kỳ. Đặc biệt, cư dân mạng còn nhận thấy trạng thái tinh thần của Chae Rim có vẻ hoàn toàn bình thường, thậm chí còn khá vui vẻ. Bằng chứng là trong mỗi bức ảnh, dù đeo khẩu trang che kín nửa khuôn mặt nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận thấy Chae Rim đều đang cười nhờ vào ánh mắt. 

Trạng thái tinh thần gây chú ý của Chae Rim sau tuyên bố ly hôn chồng trẻ - Ảnh 2.

Có vẻ như chuyện công bố ly hôn cùng Cao Tử Kỳ không hề làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của Chae Rim. Trước đó, sau khi Chae Rim tuyên bố ly hôn, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng, nguyên nhân khiến cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân này là do nữ diễn viên bị trầm cảm sau sinh. Đặc biệt, Chae Rim còn muốn Cao Tử Kỳ chuyển hẳn tới Hàn Quốc sống, nhưng nam diễn viên từ chối, điều đó khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. 

Trạng thái tinh thần gây chú ý của Chae Rim sau tuyên bố ly hôn chồng trẻ - Ảnh 3.

Trạng thái tinh thần gây chú ý của Chae Rim sau tuyên bố ly hôn chồng trẻ - Ảnh 4.

Trạng thái tinh thần gây chú ý của Chae Rim sau tuyên bố ly hôn chồng trẻ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm