Hoàng Yến “Về Nhà Đi Con” gương mặt tím bầm, uất ức vạch mặt chồng cũ

Hoàng Yến cho biết chị mất ngủ khi nhớ tới cảnh bị chồng cũ cầm dao đuổi theo.

Xuất hiện tại buổi gặp với truyền thông vào sáng 1/7, diễn viên Hoàng Yến cũng hé lộ những tình tiết không được ghi lại trong đoạn clip bị chồng cũ hành hung giữa quán.

Hoàng Yến cho biết: "Ngang nhiên đánh người mà vẫn như vậy, thì thực sự bản thân tôi cũng không biết cơ quan công an làm việc như thế nào". Do vậy, Hoàng Yến có hỏi ý kiến từ phía luật sư.

10 giờ 15: Hoàng Yến tiết lộ mất ngủ vì sợ hãi

Nữ diễn viên nói thêm: "Bây giờ luật sư nói phải chờ hoàn thành hồ sơ, cá nhân tôi là người bị hại và là người hiểu anh Thắng hơn ai hết. Cá nhân tôi rất sợ, cứ nghĩ đến là toát mồ hôi. 4-5 ngày nay là tôi mất ngủ vì cứ nhắm mắt là lại nghĩ tới cảnh người ta cầm dao đuổi theo".

Hoàng Yến “Về Nhà Đi Con” gặp gỡ truyền thông với gương mặt thương tích, tiết lộ chồng cũ đặt điều - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng cho biết, lúc bị đánh xong bản thân bị ngã xuống, bên sườn bị đập tới tím. Bản thân cũng chưa đi chụp chiếu. "Khi đang ngồi thấm máu ở mặt thì anh ta lại lao vào ngay lập tức, rồi cầm con dao. Tôi nhìn thấy con dao là hoảng nên phải chạy luôn lên cầu thang. Lúc đó nhiều người phải giữ lại, nếu không anh ta còn tiếp tục đuổi theo nữa", Hoàng Yến chia sẻ.

10 giờ 25: Hoàng Yến tiết lộ chồng cũ đặt điều

Hoàng Yến cho rằng, chồng cũ đã gây ra vụ việc như vậy nhưng vẫn ngang nhiên tung tăng ung dung. "Vừa qua tôi lại nghe được thông tin bên đó nói rằng, sau khi đấm tôi xong thì tôi có gọi điện thách thức nên anh ta mới quay về quán rồi cầm dao. Đây là sự vu không rất trắng trợn. Không hiểu là hoảng sợ hay như thế nào mà lại tự nghĩ ra chi tiết đó".

Hoàng Yến “Về Nhà Đi Con” gặp gỡ truyền thông với gương mặt thương tích, tiết lộ chồng cũ đặt điều - Ảnh 2.

Hoàng Yến tiết lộ chi tiết không có trong đoạn clip chính là khoảnh khắc, chồng cũ tiếp tục lao lên cầu thang và đứng trước cửa chửi bậy.

10 giờ 35: Hoàng Yến nói, nếu chồng cũ cứ ngang nhiên không chịu trách nhiệm như vậy thì để tôi đi chết

Hoàng Yến không biết chuyện này sẽ còn tiếp diễn trong bao lâu khi mà chồng cũ vẫn còn thách thức, không coi ai ra gì. "Người ta còn nói rằng, tôi ra công an trình báo, họ còn đánh tại phường. Người ta đang cho thấy tôi là pháp luật có dám động đến họ đâu".

Hoàng Yến nói sẽ đi chết nếu chồng cũ không chịu trách nhiệm

Nữ diễn viên cho biết, nếu chồng cũ vẫn còn ngang nhiên ngoài vòng pháp luật, không chịu trách nhiệm thì thôi để cô "đi chết" vì không biết người đó có thể cầm dao giết mình bất cứ lúc nào.

10 giờ 45: Hoàng Yến tiết lộ clip chồng cũ chửi rủa thóa mạ cô

[Cập nhật] Hoàng Yến “Về Nhà Đi Con” gặp gỡ truyền thông, tiết lộ clip chồng cũ chửi rủa cô - Ảnh 1.

Hoàng Yến chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chồng cũ chửi rủa cô sau khi hai người ly hôn. Trong clip, chồng cũ Hoàng Yến liên tiếp văng tục với những lời lẽ khó nghe: "*** nghĩ *** là vợ, *** mới để *** nắm kinh tế, *** thành ra *** ăn bám ***. *** rất thích gặp những *** gấu, *** ai dám tham gia vào việc gia đình ***"

Clip chồng cũ chửi rủa Hoàng Yến

 

Nữ diễn viên cho biết, vẫn có nguyện vọng được gặp trực tiếp chồng cũ để hai bên có thể nói chuyện một cách trân thành nhất. Qua đó, Hoàng Yến muốn biết được bản thân đã làm sai điều gì để chồng cũ hành xử như vậy.

11 giờ: Hoàng Yến cho biết, công việc của chồng cũ chỉ có ngủ

Đối với những lời nói của chồng cũ về việc Hoàng Yến ly hôn vì đi theo trai, nữ diễn viên nói: "Anh nói là anh làm ăn đổ bể, để anh vu cho tôi tiếng, chồng làm ăn thất bại thì bỏ chồng theo trai. Anh không thấy hổ thẹn à. Anh làm gì để thất cơ lỡ vận. 6 - 7 giờ sáng tôi dậy đi làm thì anh ngủ tới mấy giờ. Việc của anh là ngủ mà, anh làm việc trong giấc ngủ à mà để thất cơ lỡ vận".

Hoàng Yến đáp trả việc chồng cũ nói cô theo trai

11 giờ 30: Hoàng Yến uất ức vì phải trả nợ thay chồng cũ

Hoàng Yến chia sẻ: "Có những lúc tài khoản tôi không đủ tiền để mà lấy lại xe tô tô ngay lập tức. Tôi phải vay tiền con tôi, bạn tôi trong Sài Gòn. Hiện tại, tôi vẫn phải trả nợ dần 10 triệu, 20 triệu. Cứ hàng tháng có là tôi lại phải trả dần. Lúc đó tôi phải đứng ra đi vay thì người ta mới cho vay, chứ anh Thắng vay đứng ra vay thì đương nhiên không bao giờ họ cho vay rồi. Hồi Noel năm 2020 là lần đặt xe cuối cùng 255 triệu đồng. Bây giờ kiếm tiền khó khăn như thế nào mà tôi phải cầm một cục tiền đi để trả cho những người cầm xe đấy để lấy lại ô tô".

11 giờ 40: Hoàng Yến cầu xin chồng cũ buông tha, hứa không yêu ai nữa

Hoàng Yến uất nghẹn khi liên tục phải trả nợ thay chồng cũ. "Bao nhiêu tiền, bao nhiêu công sức để kiếm ra được từng ấy tiền, xong mang đi đưa cho nó như thế... Với Cao Xuân Thắng thì tất cả mọi người đàn ông trên cuộc đời này đều phải mê Đào Hoàng Yến hết. Lúc nào anh cũng nói vợ là quyến rũ, đàn ông mà nhìn thấy em nó không thích thì nó bị dở hơi... 

Đến mức mà tôi sợ hãi quá, tôi phải nói anh Thắng anh tha cho tôi đi. Anh không muốn tôi yêu ai cũng được. Tôi hứa với anh, hai chúng ta bỏ nhau, tôi cũng không đi yêu ai khác nữa, nhưng tôi không muốn làm vợ anh tiếp nữa, anh tha cho tôi đi. Còn anh bỏ tôi, anh thích yêu ai, ở với ai cũng được"

Hoàng Yến hứa sẽ không yêu thêm ai nữa

Chia sẻ
Đọc thêm