Cặp đôi vô tư làm "chuyện ấy" trước sự bàng hoàng của hành khách trên máy bay, diễn biến tiếp theo khiến người ta thêm sốc

Điều đáng nói, dù biết có người nhìn thấy nhưng cặp đôi vẫn coi như đó là không gian của riêng mình.

Mới đây, một đoạn video được ghi lại trên chuyến bay không rõ số hiệu của hãng Ryanair (của Anh) khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng vì mức độ vô tư, hồn nhiên đến khó hiểu của đôi nam nữ ngay giữa chốn đông người. 

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đang cầm cốc đồ uống của mình khi một người phụ nữ cúi đầu xuống. Người đàn ông có vẻ liên tục nhắm và mở mắt khi người phụ nữ cúi đầu vào lòng anh ta.

Cặp đôi thản nhiên làm 'chuyện ấy' trên máy bay

Đoạn video được quay bởi một hành khách khác (giấu tên) ngồi trên hàng ghế đối diện với cặp đôi.

Ở một thời điểm khác, cặp đôi này còn hôn nhau say đắm, khi người đàn ông sờ soạng quần áo của người phụ nữ. Một lúc sau, hành động này lại tái diễn.

Cặp đôi đi máy bay vô tư làm "chuyện ấy" trước sự bàng hoàng của những người ngồi kế bên, diễn biến tiếp theo khiến người ta thêm sốc - Ảnh 2.

Người dùng Twitter Alan White đã chia sẻ đoạn video lên Twitter với dòng chú thích bông đùa: “@Ryanair cho phép điều này. Tôi sẽ tính đến điều này khi thực hiện đặt vé chuyến bay tiếp theo".

Bên dưới nhiều cư dân mạng để lại bình luận tỏ ý phẫn nộ, chỉ trích hành vi thiếu lịch sự của cặp đôi ở nơi công cộng. Không rõ liệu phi hành đoàn có biết về hành động của cặp đôi này không và liệu cặp đôi có được yêu cầu dừng hành động đang làm.

Hành vi của cặp đôi này có thể được coi là thiếu lịch sự nơi công cộng - một hành vi phạm tội được đề cập trong bộ luật hình sự Anh quốc nhằm hình sự hóa các hành vi nơi công cộng hoặc những biểu hiện dâm ô, tục tĩu hoặc ghê tởm. Và theo quy định về chuyến bay của Ryanair, hành khách có thể bị đuổi khỏi máy bay nếu họ có hành vi như vậy.

Quy tắc ứng xử dành cho hành khách của hãng này nêu rõ: "Theo quan điểm hợp lý của chúng tôi, nếu bạn ứng xử trên máy bay theo cách mà chúng tôi tin rằng có thể gây ra sự khó chịu, bất tiện, thiệt hại hoặc thương tích cho hành khách khác hoặc phi hành đoàn, chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp mà chúng tôi cho là cần thiết để ngăn chặn việc tiếp tục các hành vi đó, bao gồm cả việc cưỡng chế".

Hãng này cho biết thêm: "Bạn có thể bị đuổi xuống máy bay và bị từ chối vận chuyển tiếp vào bất kỳ lúc nào, và có thể bị truy tố về các hành vi vi phạm trên máy bay".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm