Cặp đôi phụ cực hot của "Hạ cánh nơi anh" tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt khiến fan hụt hẫng

Khán giả không ngừng phấn khích khi cặp đôi phụ của "Hạ cánh nơi anh" là Seung Jun (Kim Jung Hyun) - Seo Dan (Seo Ji Hye) tái hợp.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn khá lớn trong lòng khán giả. Nếu như cặp đôi chính Jung Hyuk (Hyun Bin) - Se Ri (Son Ye Jin) được ưu ái cho cái kết có hậu thì cặp đôi phụ Seung Jun (Kim Jung Hyun) - Seo Dan (Seo Ji Hye) lại âm dương cách biệt. Cái kết cho chuyện tình của đôi phụ vẫn khiến nhiều khán giả đau lòng bởi nhìn lại hành trình từ oan gia đến yêu nhau của họ, có thể thấy cả hai đều xứng đáng một cái kết hạnh phúc hơn. Chính vì điều đó, nhiều khán giả hy vọng cả hai sẽ sớm tái hợp cùng nhau bởi vô cùng đẹp đôi.

Cặp đôi phụ cực hot của Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do - Ảnh 1.

Tối 13/10, cả Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye bất ngờ tái hợp cùng nhau trong một sự kiện kể từ sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc. Màn tái ngộ của cặp đôi phụ đã nhanh chóng "gây bão" trên Twitter và được nhiều khán giả bàn tán.

Ngay khi xuất hiện, Kim Jung Hyun không ngần ngại gọi Seo Ji Hye bằng cái tên thân thuộc trong phim là Seo Dan, còn cô nàng cũng nhanh chóng đáp lại khi gọi nam diễn viên là Seung Jun. Không những thế, Kim Jung Hyun còn diện lại chiếc áo từng mặc trong Hạ cánh nơi anh, đồng thời tiết lộ đạo diễn phim cũng xuất hiện tại sự kiện ngay trên sóng livestream khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh bất ngờ tái hợp.

Cặp đôi phụ cực hot của Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do - Ảnh 3.

Cặp đôi phụ cực hot của Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều khiến một bộ phận khán giả cảm thấy hụt hẫng nhất chính là sự kiện này lại vắng mặt Hyun Bin - Son Ye Jin. Netizen cho rằng cũng có khả năng cặp đôi đang cố tránh mặt nên không xuất hiện trong sự kiện bởi có quá nhiều tin đồn hẹn hò liên tục bủa vây cặp đôi sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc. Tuy nhiên điều này chỉ là giả thuyết của người hâm mộ bởi chắc gì Hyun Bin và Son Ye Jin đã được mời đến. Thế nhưng điều này vẫn khiến khán giả có chút tiếc nuối vì đã rất lâu rồi ekip của Hạ cánh nơi anh chưa có dịp tái ngộ đầy đủ.

Cặp đôi phụ cực hot của Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do - Ảnh 5.

Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục bị réo gọi trong sự kiện có sự góp mặt của Kim Hyun Jung và Seo Ji Hye.

Cặp đôi phụ cực hot của Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ tái hợp còn gọi tên nhau như trong phim, Hyun Bin - Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do - Ảnh 6.

Dàn cast của Hạ cánh nơi anh.

Được biết hiện tại Hạ cánh nơi anh đang nằm trong danh sách đề cử phim châu Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải Asia Contents Awards nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim Busan International Film Festival lần thứ 25. Nhiều người hâm mộ hy vọng đây sẽ là dịp để ekip bộ phim tề tựu đông đủ.

Chia sẻ
Đọc thêm