Cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới cao chưa đầy 1m: Quen biết trên mạng, chàng bị nàng "block" vì nhạt nhẽo nhưng cuối cùng cũng nên duyên chồng vợ

Đôi vợ chồng này không chỉ được biết đến với chiều cao "khiêm tốn" mà câu chuyện tình yêu của họ cũng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Chiều cao của Paulo và Katyucia, đến từ Brazil, khi cộng lại cũng chỉ được 1,8m và họ đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness là cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới vào năm 2016. Đôi vợ chồng này không chỉ được biết đến với chiều cao "khiêm tốn" mà câu chuyện tình yêu của họ cũng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới cao chưa đầy 1m: Quen biết trên mạng, chàng bị nàng "block" vì nhạt nhẽo nhưng cuối cùng cũng nên duyên chồng vợ - Ảnh 1.

Cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới cao chưa đầy 1m: Quen biết trên mạng, chàng bị nàng "block" vì nhạt nhẽo nhưng cuối cùng cũng nên duyên chồng vợ - Ảnh 2.

Được biết, Paulo cao 90cm, thấp hơn vợ anh Katyucia 1cm. Katyucia cho biết dù không đạt được chiều cao trung bình của một người bình thường nhưng cô tin vợ chồng cô có một tình yêu cực kỳ to lớn dành cho nhau và cho tất cả mọi người, nhờ đó mà họ có thể vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời.

Paulo và Katyucia gặp nhau trên mạng. Thời gian đầu, họ thỉnh thoảng gửi tin nhắn cho nhau rồi dần dần có được buổi hẹn hò đầu tiên ngoài đời thực, nụ hôn đầu trước khi tiến tới hôn nhân một vài năm sau đó. 

Paulo nói rằng anh đã yêu vợ mình từ cái nhìn đầu tiên và chưa một lần nghi ngờ tình cảm dành cho cô. Về phía Katyucia thì ngược lại, cô thừa nhận ban đầu khi trò chuyện trên mạng, cô cảm thấy chồng mình là một người khá buồn chán và gây khó chịu. Chính vì lẽ đó nên Katyucia quyết định block đối phương để ngăn chặn những cuộc trò chuyện tẻ nhạt. Dù vậy, Paulo vẫn không hề bỏ cuộc. Anh dùng 18 tháng bị block để chứng minh tấm chân tình dành cho Katyucia.

Cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới cao chưa đầy 1m: Quen biết trên mạng, chàng bị nàng "block" vì nhạt nhẽo nhưng cuối cùng cũng nên duyên chồng vợ - Ảnh 3.

Sau đó, Katyucia đã gỡ block Paulo. Cả hai nhắn tin với nhau nhiều hơn và chính thức gặp mặt vào năm 2008. Họ duy trì mối quan hệ yêu đương dù sống ở 2 thành phố khác nhau. Khi đã xác định đối phương là một nửa của đời mình, Katyucia đã chuyển đến Itapeva để chung sống cùng Paulo.

Thời điểm hẹn hò được 8 năm, Paulo đã ngỏ lời cầu hôn với Katyucia tại một nhà hàng trước mặt toàn thể bạn bè và nhận được cái gật đầu quý giá của bạn gái. 

Cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới cao chưa đầy 1m: Quen biết trên mạng, chàng bị nàng "block" vì nhạt nhẽo nhưng cuối cùng cũng nên duyên chồng vợ - Ảnh 4.

Katyucia chia sẻ bỏ qua chiều cao thì cô và Paulo chỉ là một cặp đôi bình thường, thỉnh thoảng cũng xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Katyucia thừa nhận bản thân là một người có tính khí thất thường trong khi Paulo luôn điềm tĩnh và hiểu chuyện. Katyucia cho biết thêm rằng cô và chồng luôn đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ và ước mơ tương lai. Paulo cho biết anh rất trân trọng sự thấu hiểu và ủng hộ của Katyucia dành cho mình. 

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Đọc thêm