Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu trúng ngay dịch nên phải "về chung một nhà" cùng anh Tây tưởng lạ mà quen!

"Ban đầu hai đứa cũng hay cãi nhau lặt vặt vì mới yêu mà đã ở chung nên tính nết có hiểu nhau đâu, suýt nữa đường ai nấy đi mấy lần", Hoài Thu tâm sự.

Trên MXH TikTok, có hàng loạt những cặp đôi nổi bật vì nhan sắc cũng như cuộc sống sôi động. Trong số đó có cặp đôi Hoài Thu (ABG Tina) và bạn trai Elia Marchetti.

Hoài Thu, 24 tuổi là một hot girl khá có tiếng trên MXH, cô cũng tham gia một chương trình Rap Online và gây được tiếng vang lớn.

Về phần Elia, anh năm nay 30 tuổi, đến từ Italia và cũng là gương mặt tưởng lạ mà quen. Anh chàng này là mẫu ảnh, từng xuất hiện trong MV của cô nàng Chipu. Bởi vậy, giá trị nhan sắc của cặp đôi "đạt điểm 10" và sở hữu lượng fan đông đảo.

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu trúng ngay dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 1.

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu trúng ngay dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok thu hút sự chú ý.

Vì dịch mà bỗng chốc "về chung một nhà"

Hoài Thu và Elia quen nhau cách đây 3 năm vì có nhiều bạn chung. Tuy nhiên, Thu sống ở Hà Nội, đối phương lại chọn Sài Gòn làm nơi dừng chân nên phải 1 năm sau ngày quen biết mới gặp mặt lần đầu.

"Mình nhớ hôm đó đi chơi với bạn bè, Elia lại vô tình là bartender ở quán đó. Lúc nhận ra nhau cả hai đều rất ấn tượng với đối phương. Elia lịch sự, vui tính và có cách nói chuyện thu hút lắm đấy", Thu kể.

Sau đó, họ làm bạn suốt một thời gian dài. Thi thoảng cặp đôi lại nhắn tin hỏi thăm chứ không gặp mặt nhiều. Một lần, Elia bay ra Hà Nội và rủ Thu đi chơi. Sau hôm đó, họ nảy sinh tình cảm và quyết định nhắn tin qua lại, nói chuyện nhiều hơn.

"Từ lúc cả hai nhận ra tình cảm dành cho nhau đến giờ cũng gần 1 năm rồi. Vì tình hình dịch bệnh nên cả hai làm gì đã có dịp tỏ tình. Elia biết tính mình lãng mạn nên không muốn làm gì đơn giản quá", Thu tâm sự.

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu trúng ngay dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 3.

Khi họ nói chuyện nhiều hơn và sắp thành một đôi thì mỗi cuối tuần, họ lại người bay vào Nam, kẻ bay ra Bắc để gặp. Tuần này Thu vào Sài Gòn 2 ngày để đi chơi với Elia thì cuối tuần sau bạn trai lại ra Thủ đô gặp cô. Những hành trình đó đã kéo dần khoảng cách giữa cả hai. Tuy nhiên, cũng vì một lần vào TP. Hồ Chí Minh thăm Elia mà Thu bị kẹt lại.

Thu chia sẻ: "Như mọi lần, mình bay vào để thăm bạn trai nhưng ngay lần ấy thì dịch bệnh ập đến. Mình kẹt ở đó luôn nên tự nhiên lại thành 'về chung một nhà'. Ban đầu hai đứa cũng hay cãi nhau lặt vặt vì mới yêu mà đã ở chung nên tính nết có hiểu nhau đâu. Suýt nữa đường ai nấy đi mấy lần. Tuy nhiên bây giờ thì hiểu nhau nhiều hơn và còn nhận ra hàng loạt những điều thú vị của đối phương".

Hoài Thu có nhan sắc ấn tượng và nhiều người hâm mộ.

Trong các clip TikTok, cặp đôi "cực quậy" và "cực nhắng nhít". Elia còn làm một series có tên Yêu gái Việt. Nó là những điều nghe thì có vẻ đời thường, anh bạn trai nào cũng gặp phải nhưng qua màn thể hiện của một chàng Tây thì nó thú vị và đặc biệt hơn rất nhiều.

Được biết, series này cũng dựa vào trải nghiệm của cặp đôi với nhau. Hoài Thu cũng không hề phủ nhận đôi lúc họ "làm lố" lên chút xíu để cho vui vẻ hơn nữa.

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu vì dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 2.

Cặp đôi hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Tư tưởng về kinh tế cực hay ho khi sống chung nhà

Mối quan hệ của cặp đôi gia đình hai bên đều biết. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên Elia chưa thể ra Hà Nội để chính thức gặp mặt bố mẹ Hoài Thu.

"Thi thoảng Elia cũng có facetime nói chuyện với gia đình mình. Bản thân mình và gia đình anh cũng thi thoảng facetime hỏi thăm nhau. Cả hai bên đều rất ủng hộ mối quan hệ của bọn mình", Thu tâm sự.

Với bản thân Hoài Thu, cô rất ưng ý với anh bạn trai Tây vừa có sắc lại vừa biết cách chăm sóc bạn gái.

Thu chia sẻ: "Elia rất chiều chuộng mình và biết cách chia sẻ việc nhà. Lúc nào anh ấy cũng cố gắng làm mình vui vẻ, điều này trước đây mình chưa từng gặp ở ai cả. Bởi vậy, mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi ở bên cạnh Elia".

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu vì dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 3.

Cả hai có nhiều đặc điểm chung.

Cặp đôi hiện tại đang cùng sinh sống tại căn hộ mà Elia thuê ở Sài Gòn. Cũng chính nơi đây mà hàng loạt những đoạn clip nhỏ nhưng đầy thú vị của họ được "xuất xưởng". Khi nói về điều này, Tina vẫn hài hước cho rằng do Covid ép chứ họ cũng không nghĩ nhanh như thế đã sống chung.

Với các cặp đôi sống chung, chuyện tiền bạc, kinh tế là một vấn đề vừa nhạy cảm vừa gây đau đầu. Bản thân Tina cũng có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

" Hai đứa mình kinh tế cũng khá là ổn định và được cái đều không quá nặng nề về chuyện sinh hoạt chi phí nên không có áp lực quá.

Ví dụ như tháng này mình trả tiền nhà thì tháng sau Elia trả, nói chung cứ chia sẻ cùng nhau hoặc có tháng thì bọn mình cùng trả. Còn chuyện đi ăn uống đi chơi thì cứ ai tiện thì trả thôi chứ cũng không rạch ròi quá nhiều".

Cặp đôi "nhan sắc điểm 10": Cô gái Hà thành vào Sài Gòn thăm người yêu vì dịch nên phải "về chung một nhà" và chuyện tình cùng anh Tây tưởng lạ mà quen! - Ảnh 4.

Đoạn clip hài hước về chuyện yêu gái Việt

Có lẽ vì sự thoải mái trong chính tư tưởng và hành động đó đã giúp cặp đôi luôn vui vẻ mỗi ngày và truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Sống chung với nhau, Tine và Elia lại càng hiểu nhau hơn. Họ cũng có những nguyên tắc nho nhỏ để giữ hôn nhân hạnh phúc.

Khi nào Thu giận là Elia lau chùi nhà cửa vì anh biết tính cô, cứ nhà cửa sạch sẽ là cô sẽ vui vẻ.

"Bọn mình có nuôi một em mèo và một em cún để vui nhà vui cửa. Ngoài ra điều quan trọng nhất là hai đứa biết tôn trọng không gian riêng của nhau. Ví dụ khi mình làm việc thì anh ấy không bao giờ làm gì ảnh hưởng đến sự tập trung của mình. Hoặc khi anh ấy đi chơi với bạn bè mình cũng chẳng hề thúc giục hay gọi điện hỏi đi đâu, với ai", Thu kể.

Họ đang cùng nhau tập trung cho sự nghiệp.

Hiện tại, họ vẫn tận hưởng từng ngày yêu đương bên nhau. Về chuyện tương lai, cặp đôi chưa bàn đến vì bản thân vẫn còn trẻ và muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Họ sẽ giúp nhau cùng phát triển để cả hai có cuộc sống tốt hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm