Cặp đôi hôn nhau qua lớp khẩu trang vì nguyên nhân bất ngờ ngay sau đám cưới

Chỉ vừa mới xong đám cưới và trên đường đi nghỉ tuần trăng mật, chú rể đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp vì căn bệnh ung thư quái ác.

Matt Fontanesi và vợ mới của anh Danielle chỉ vừa mới cưới lên đường đi hưởng tuần trăng mật kéo dài 3 tuần ở một vùng đất xa xôi. Nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến cặp đôi không thể có được những phút giây hạnh phúc khi vào thời điểm chuyển chặng bay, anh Matt phải nhập viện khẩn cấp vì có dấu hiệu ung thư máu. Thậm chí, anh sẽ phải bị cách ly trong vòng 100 ngày tiếp theo.

3 ngày trước khi bắt đầu cuộc hành trình sau hôn nhân, Matt bị cúm và đi khám nhưng tại bệnh viện, các bác sĩ lại nghi ngờ bị bệnh bạch cầu myeloid cấp tính, một dấu hiệu sớm của căn bệnh ung thư máu nan y. Vậy là họ phải vứt bỏ lại tất cả và tiến hành xạ trị cho anh ngay lập tức trong vòng 1 tuần và giờ đây đang tiếp tục đối mặt với các biện pháp điều trị khác.

“Đây không phải là cách tôi định tổ chức tuần trăng mật của mình. Quả là một mùa đông lạnh lẽo và ẩm ướt ở xứ Wellington này. Các đồng nghiệp của tôi cũng bị ốm, nhưng bản thân tôi thì ốm nặng hơn và ốm thực sự. Dù thế nào, tất cả mớ lộn xộn này cũng đã đều xóa tan kỳ nghỉ của tôi rồi. Chúng tôi đã cố gắng vượt Thái Bình Dương nhưng không thể được”, Matt Fontanesi đau đớn chia sẻ về bệnh tình và hoàn cảnh trái ngang của vợ chồng anh.

trăng mật
Vợ chồng anh Matt Fontanesi và vợ Danielle chỉ vừa mới tổ chức đám cưới và chuẩn bị đi hưởng tuần trăng mật hạnh phúc.

trăng mật
Nhưng khi chuyển chặng bay thì Matt bỗng dưng đổ bệnh và phải nhập viện ngay lập tức.

trăng mật
Các bác sĩ đã xạ trị cho anh trong 1 tuần đầu tiên và phải tiếp tục những phương pháp khác trong thời gian sắp tới.

trăng mật
Bên anh lúc này không ai khác ngoài người vợ thân yêu. Một bác sĩ trong bệnh viện đã chụp được tấm hình này và cảm thấy quá xúc động trước tình cảm và hoàn cảnh của hai người. 

Về phần mình, vợ của Matt, cô Daniel cho hay cảm thấy vô cùng bàng hoàng trước hung tin của bác sĩ. Cô không nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của họ vừa mới bắt đầu lại phải chịu cú sốc lớn đến thế. Tuy vậy, cô vẫn ngày đêm chăm sóc chồng trong bệnh viện.

“Thật khó lời nói nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Matt đã từng mong muốn được làm chồng, làm cha và xây dựng một gia đình hạnh phúc với tôi. Nhưng thật không may tương lai ấy đã bị đánh cắp và không biết khi nào chúng tôi mới có thể lấy lại được”.

trăng mật
Chỉ rất ít thời gian trước đấy thôi họ còn cùng nhau sau đắm trong hạnh phúc...

trăng mật
...nhưng giờ một trong hai đã phải nằm bẹp trên giường bệnh và nhờ vào sự giúp đỡ của người còn lại.

trăng mật
Matt và vợ đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau trước khi anh lâm trọng bệnh.

Hiện tại Matt sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho chuỗi ngày xây dựng lại hệ thống miễn dịch sau khi cấy ghép tế bào gốc. Các bác sĩ cho biết, sẽ phải mất ít nhất 1 năm để mọi chức năng của anh có thể trở lại bình thường.

Tuy nhiên,có một vấn đề là khoản tiền tiết kiệm của họ đã dùng để mua vé máy bay và các khoản chi khác nên việc thanh toán viện phí bây giờ gặp khá nhiều khó khăn. Cặp vợ chồng đã phải cầu cứu tới gia đình và một số quỹ từ thiện khác.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm