Cặp đôi giật nảy mình khi phát hiện "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm, chạy ra đường phố vắng hoe giữa dịch Covid-19 và sự thật phía sau

Một cặp đôi đang làm việc tại nhà trong thời gian tự cách ly đã chứng kiến một cảnh tượng đặc biệt giữa dịch Covid-19.

Trang Mirror đưa tin, cặp đôi Nicholas Murray và Madeline Mai-Davies, sống ở thành phố Stevenage, Anh đã bị sốc khi phát hiện cách người hàng xóm trốn ra ngoài đường khi khu vực đang trong tình trạng cách ly, lệnh phong tỏa được áp dụng nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Theo đó, cặp đôi đang làm việc tại nhà trong thời gian bị phong tỏa thì phát hiện ra bên kia đường, bóng dáng một "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm của họ. Khi nhìn kỹ lại, cặp đôi phát hiện ra đó là người hàng xóm của mình ngụy trang thành một bụi cây xanh.

Nhanh chóng nắm bắt khoảnh khắc hài hước này, cặp đôi đã ghi lại quá trình người hàng xóm trốn ra ngoài với bộ dạng vô cùng đặc biệt. Đoạn video cho thấy, người hàng xóm cải trang thành lùm cây, rồi vừa chạy vừa dừng, lăn lộn trên đường để tránh bị phát hiện.

Cặp đôi giật nảy mình khi phát hiện "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm, chạy ra đường phố vắng hoe giữa dịch Covid-19 và sự thật phía sau - Ảnh 1.

Người hàng xóm hóa trang thành một lùm cây đang nấp bên cạnh những cái cây khác.

Cặp đôi giật nảy mình khi phát hiện "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm, chạy ra đường phố vắng hoe giữa dịch Covid-19 và sự thật phía sau - Ảnh 2.

Khi thấy không có mối nguy hiểm nào, "cái cây" di chuyển ra đường.

Cặp đôi giật nảy mình khi phát hiện "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm, chạy ra đường phố vắng hoe giữa dịch Covid-19 và sự thật phía sau - Ảnh 3.

Một cảnh tượng đặc biệt chưa từng thấy.

Toàn bộ quá trình "vượt rào" của người hàng xóm ấy đã thu hút 16,5 triệu lượt xem và nhiều lượt bình luận. "Tại sao anh ta lại có bộ trang phục đặc biệt như thế"; "Trông bộ dạng của anh ấy thật hài hước"; "Hy vọng anh ấy chỉ làm điều đó một lần, nếu anh ta mắc bệnh thì hậu quả thật khôn lường"... một số bình luận của người dùng mạng.

Lý giải vì sao lại quyết định chia sẻ đoạn video đặc biệt về người hàng xóm lên mạng xã hội, Nick cho biết: "Tôi không nghĩ clip của mình lại được chia sẻ và lan truyền nhanh chóng đến như vậy. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này, chúng tôi chỉ đơn giản là muốn mang lại niềm vui, tiếng cười và sự hy vọng cho mọi người".

Nguồn: Mirror

Cặp đôi giật nảy mình khi phát hiện "cây xanh" di chuyển khỏi nhà hàng xóm, chạy ra đường phố vắng hoe giữa dịch Covid-19 và sự thật phía sau - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm