Cặp đôi "duyên tiền định" trong truyền thuyết: Đi cùng chuyến bay, giống tên họ và những sự trùng hợp khác khiến dân mạng ngỡ như phim

Cặp đôi không chỉ trùng tên họ, mà còn là đồng hương, sống cùng một thành phố.

Mới đây, ngày 2/5, một chàng trai ở Liêu Ninh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ bản thân rất may mắn khi gặp được người bạn gái cùng họ cùng tên. Hơn nữa, tình huống gặp gỡ định mệnh cũng trùng hợp đến khó tin.

Cặp đôi "duyên tiền định" trong truyền thuyết: Đi cùng chuyến bay, trùng tên họ và còn những chi tiết trùng hợp khác khiến dân mạng ngỡ như phim - Ảnh 1.

Chàng trai chia sẻ, sau khi máy bay hạ cánh ở sân bay Đại Liên và đi xe trung chuyển, anh đã vô tình nhìn thấy tấm vé của cô gái ngồi kế bên có tên giống mình, thậm chí còn đi chung một chuyến bay. Cảm thấy vừa bất ngờ vừa thú vị trước sự trùng hợp này nên anh đã "mặt dày" xin tài khoản Wechat (ứng dụng nhắn tin của Trung Quốc) để làm quen. Hiện tại, cả hai đã trở thành người yêu của nhau.

Được biết, chàng trai tên Tôn Vũ Hàng sinh năm 2000, lớn hơn bạn gái 1 tuổi. Điều đáng chú ý hơn, cặp đôi này không chỉ giống họ lẫn tên, mà còn là đồng hương quê ở thành phố Đông Ninh thuộc tỉnh Hắc Long Giang.

Cặp đôi "duyên tiền định" trong truyền thuyết: Đi cùng chuyến bay, trùng tên họ và còn những chi tiết trùng hợp khác khiến dân mạng ngỡ như phim - Ảnh 2.

Cặp đôi "duyên tiền định" trong truyền thuyết: Đi cùng chuyến bay, trùng tên họ và còn những chi tiết trùng hợp khác khiến dân mạng ngỡ như phim - Ảnh 3.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người lên tiếng cảm khái trước những trùng hợp đến khó tin của cặp đôi, tưởng rằng tình huống này chỉ có trong phim ảnh, nhưng không ngờ ngoài đời cũng có thật. 

"Đây cũng xem như là mối lương duyên trời định. Hy vọng hai người sẽ hạnh phúc đến cuối đời. Thế gian này chẳng có mấy sự trùng hợp như vậy".

"Lương duyên này sẽ không thành nếu chàng trai không chủ động xin Wechat. Vì vậy, điều quan trọng nhất của việc có người yêu không phải ở việc trùng tên hay trùng quê quán, mà chính là mặt dày chủ động".

"Câu chuyện của cặp đôi này như phim ảnh thật sự. Ông trời đã cho cơ hội hiếm có như vậy thì mong 2 người nên trân trọng".

(Nguồn: Weibo)

https://afamily.vn/cap-doi-duyen-tien-dinh-trong-truyen-thuyet-di-cung-chuyen-bay-giong-ten-ho-va-nhung-su-trung-hop-khac-khien-dan-mang-ngo-nhu-phim-20220504120146178.chn
Chia sẻ
Đọc thêm