Cặp đôi có hành vi phản cảm trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, nhân chứng phải nhờ bảo vệ nhắc nhở

Một cặp đôi nam nữ đã "tận dụng" phòng chụp ảnh và in ảnh tự động để thực hiện hành vi quan hệ tình dục ở trung tâm thương mại.

Mới đây, một sự việc gây "nhức mắt" lại xảy ra ở khu trung tâm thương mại sầm uất thuộc thành phố Manchester (Anh). Cặp đôi nam nữ thản nhiên "hành sự" ở một nơi đông người, thậm chí có mặt các em nhỏ. Hành vi phản cảm nơi công cộng đã bị lên án kịch liệt nhưng dường như nhiều người vẫn không phân biệt được đâu là nơi công cộng, đâu là chốn riêng tư.

Theo The Sun, sự việc xảy ra ở trung tâm mua sắm Arndale Centre. Một cặp đôi nam nữ đã "tận dụng" phòng chụp ảnh và in ảnh tự động để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Căn phòng này được thiết kế nhỏ gọn và có rèm che nên cặp đôi đã vào đó hành sự mà không lo bị làm phiền.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong trung tâm mua sắm đông người

Tuy nhiên, tấm rèm không được thiết kế che kín tới mặt đất mà hở một khoảng rộng. Họ không ngờ mình đã bị những người đi bên ngoài phát hiện. 

Phòng chụp ảnh này nằm ngay bên cạnh một máy bán hàng tự động và một xe đua mô hình cho trẻ nhỏ. Một nhân chứng đã lấy điện thoại quay video và đăng tải lên mạng xã hội. Video cho thấy chân của người phụ nữ di chuyển lên xuống, chiếc quần đã "biến mất" dù trước đó cô này mặc quần dài.

Hình ảnh do nhân chứng ghi lại. Một đôi nam nữ được cho là thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong trung tâm thương mại.

Đoạn video cũng cho thấy nhiều người khác đang nhìn về phía phòng chụp ảnh với ánh mắt ái ngại. Một người đã báo cáo lại sự việc cho nhân viên bảo vệ.

Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, nhân chứng ghi lại cảnh tượng gây sốc, phải nhờ bảo vệ nhắc nhở - Ảnh 3.

Một nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại xuất hiện trước phòng chụp ảnh để nhắc nhở cặp đôi. Phòng chụp ảnh này nằm ngay bên cạnh một máy bán hàng tự động và xe đua cho các em nhỏ. Đoạn video đã được đăng tải lên mạng xã hội TikTok và thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Đoạn video khác cho thấy một nhân viên bảo vệ đang tiếp cận phòng chụp ảnh và nhắc nhở cặp đôi. Cặp đôi này sau đó được nhìn thấy nắm tay nhau rời khỏi căn phòng trong khi nhân viên bảo vệ đi theo phía sau họ.

Đoạn video đã được đăng tải lên mạng xã hội TikTok và thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Một số cư dân mạng bày tỏ sự bất bình và đặt câu hỏi rằng "họ bị làm sao vậy?". Tuy nhiên, cũng có vài người tỏ ý bênh vực cho rằng có thể sự thật không như mọi người nghĩ.

Phóng viên The Sun đã liên hệ với Trung tâm mua sắm Arndale Centre để thu thập thêm thông tin nhưng chưa có phản hồi.

Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong phòng chụp ảnh ở trung tâm thương mại, nhân chứng ghi lại cảnh tượng gây sốc, phải nhờ bảo vệ nhắc nhở - Ảnh 4.

Video ghi lại sự việc ở Trung tâm mua sắm Arndale Centre ở Manchester đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/cap-doi-co-hanh-vi-phan-cam-trong-phong-chup-anh-o-trung-tam-thuong-mai-nhan-chung-phai-nho-bao-ve-nhac-nho-20220331084645247.chn
Chia sẻ
Đọc thêm