Cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" bất ngờ khoe ảnh con trai đầu lòng, đập tan mọi đồn đoán dị nghị

Dù không nói về mình quá nhiều nhưng qua những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, ai ai cũng cảm nhận được rằng gia đình nhỏ của Lâm và Hiền lúc này đang rất bình yên và hạnh phúc.

Cách đây hơn 2 năm, cặp đôi Trần Lâm - Thu Hiền và chuyện tình cổ tích của họ bất ngờ được nhiều người biết đến sau khi những bức ảnh chụp đám cưới của họ được chia sẻ trên mạng. 

Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi cũng phải hứng chịu rất nhiều điều tiếng thị phi. Nguyên nhân là bởi sự chênh lệch về ngoại hình giữa hai vợ chồng. Người ta thấy lạ khi cô dâu Thu Hiền đẹp một cách sắc sảo, mặn mà lại chấp nhận lấy một chàng trai bị thương tật vĩnh viễn, bỏng 90% gương mặt. Những lời đồn đoán ác ý của người đời ở thời điểm đó khiến gia đình họ lao đao. Phần lớn mọi người đều nghĩ Hiền lấy Lâm vì vật chất. 

Cặp đôi
Năm 2014, đám cưới giữa cặp đôi Trần Lâm - Thu Hiền đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Cặp đôi
Sự chênh lệch về ngoại hình giữa hai vợ chồng khiến nhiều người hoài nghi, cho rằng Hiền lấy Lâm vì vật chất.

"Người ta nói trở thành vợ chồng là cái duyên cái nợ. Tôi tin điều ấy và cảm ơn cuộc sống đã cho tôi biết giá trị thật sự ở con người. Không ai biết trước chuyện tương lai, nhất là vợ chồng. Nhưng tôi biết trước dù có như thế nào, được quyền chọn lại, tôi vẫn nắm giữ tình yêu này", Thu Hiền từng lên mặt báo chia sẻ trước cơn bão thị phi. Sau đó, mặc kệ miệng lưỡi thế gian, Thu Hiền và Trần Lâm tập trung sống cuộc sống của mình. Có lẽ họ muốn dùng hành động để chứng minh cho mọi người thấy tình yêu vô điều kiện là có thật.

Cặp đôi
Lâm và Hiền có với nhau một cuộc sống êm đềm bên trời Tây.

7/10 vừa qua, cộng đồng mạng lại được một phen bất ngờ khi biết cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" vừa cùng nhau chào đón thành viên mới đến với gia đình. Con trai đầu lòng của họ sinh ra tại Canada. 

"Đó là một bé trai. Em bé rất ngoan. Chúng mình đặt tên con là Jayden Nguyễn", Hiền chia sẻ. Ở thời điểm đó, cặp đôi hầu như không nhận bất cứ lời mời phỏng vấn nào từ truyền thông vì lý do “con còn quá nhỏ” và muốn giữ gìn sự yên bình mà mình đang có. 

Cặp đôi
Thu Hiền hạnh phúc chia sẻ tâm sự của một bà mẹ trẻ vừa đón trên tay đứa con đầu lòng. 

2 tháng trôi qua, mới đây Thu Hiền và Trần Lâm bắt đầu chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai nhỏ. Jayden Nguyễn - thiên thần bé bỏng của Lân và Hiền rất kháu khỉnh, đáng yêu và giống hệt bố. Dù không nói về mình quá nhiều nhưng qua những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, ai ai cũng cảm nhận được rằng gia đình nhỏ của Lâm và Hiền lúc này đang rất bình yên và hạnh phúc. 

Cặp đôi
Gia đình nhỏ của Lâm và Hiền.

Cặp đôi
Lâm rất khéo chăm con, và cũng chủ động giúp vợ chăm con.

Cặp đôi
Cặp đôi hạnh phúc đón lễ đầy tháng của con trai.

Cặp đôi
Lâm hết mực nâng niu, cưng chiều bé con.

Cặp đôi
Jayden Nguyễn rất kháu khỉnh.

Cặp đôi
Bé giống hệt bố.

Cặp đôi

Cặp đôi

Cặp đôi

Như vậy dù không ít người chúc phúc cho cặp đôi này nhưng bên cạnh đó cũng có cả những lời dự đoán ác ý thì đứa trẻ thiên thần là kết tinh của tình yêu cặp "chồng xấu, vợ xinh" đã chứng minh hạnh phúc hoàn toàn trong tầm tay dù người đời có chê bai họ là cặp đôi lệch.
Chia sẻ
Đọc thêm