Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" sinh con, ai cũng ngỡ ngàng khi nhìn thấy dung mạo của bé gái

Mọi người đều cho rằng đây là "đôi đũa lệch". Bởi trong khi người vợ đẹp từ khuôn mặt đến vóc dáng, làn da thì nhan sắc của người chồng lại nằm dưới mức điểm trung bình. Vậy nên ai cũng tò mò vì không biết bé gái có diện mạo giống ai.

Ngày 8/8/2015, toàn thể cư dân mạng ở Indonesia đều sửng sốt khi đám cưới của anh Kumbara Bayu và chị Jennifer Brocklehurst – cô gái da trắng gốc Anh, người được mệnh danh là "tiên nữ giáng trần".

Ban đầu, mọi người đều cho rằng đây là "đôi đũa lệch". Bởi trong khi người vợ đẹp từ khuôn mặt đến vóc dáng, làn da thì nhan sắc của người chồng lại nằm dưới mức điểm trung bình. Chính vì thế, hành trình yêu đương của cặp đôi đều khiến dư luận chú ý và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 1.

Đám cưới của anh Kumbara và chị Jennifer đã là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng Indonesia.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 2.

Mọi người cho rằng đây là một "đôi đũa lệch".

Được biết, họ gặp nhau tình cờ khi anh Kumbara đang làm hướng dẫn viên giới thiệu về thành phố Padang (Indonesia) cho khách tham quan. Vô tình sự thân thiện và biết quan tâm đến người khác của cựu sinh viên trường đại học Andalas đã chạm đến trái tim của cô thiếu nữ xinh đẹp người Anh – Jennifer. Từ đó câu chuyện tình bắt đầu được dệt nên và cuối cùng là đám cưới được tổ chức.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 3.

Thế nhưng, bất chấp dư luận, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" vẫn hạnh phúc bên nhau và hạ sinh ra một cô con gái.

Bất chấp mọi dự đoán của mọi người rằng họ sẽ sớm bỏ nhau thôi, hay đừng nên sinh con, lỡ giống bố thì khổ. Một năm sau ngày cưới, chị Jennifer đã hạ sinh một cô con gái. Trong quá trình bầu bí và sinh con, chị Jennifer rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con lên mạng. Thế là cư dân mạng lại thi nhau đồn đoán chắc dung nhan đứa bé không được xinh xắn như mẹ.

Tuy nhiên, khi con được 2 tuổi, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" đã chia sẻ khuôn mặt của con gái mình. Cô bé có tên là Olivia Azzahra Kumbara - một đứa trẻ xinh đẹp, đáng yêu, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Điều này khiến nhiều người bất ngờ.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều bất ngờ - Ảnh 4.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều bất ngờ - Ảnh 5.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 4.

Ban đầu, mọi người đồn đoán rằng cô bé Olivia chắc dung mạo không được xinh đẹp nên mới được bố mẹ giữ kỹ thế.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 5.

Nhưng khi chị Jennifer khoe con thì ai cũng ngỡ ngàng bởi Olivia là một đứa trẻ xinh đẹp, đáng yêu, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Hiện tại, sau 5 năm kết hôn, chị Jennifer đã chuyển hẳn sang Indonesia sinh sống cùng chồng và con gái. Bà mẹ này cũng thường đăng tải hình ảnh gia đình mình lên trang cá nhân. Cuộc sống của gia đình 3 người vô cùng bình yên.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 6.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 7.

Hai vợ chồng chị Jennifer thường xuyên đi du lịch, thăm thú nhiều nơi.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 8.

Cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười.

Ai cũng tò mò không biết con của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" có dung mạo như thế nào, đến khi nhìn thấy bé gái thì tất cả đều "té ngửa" vì bất ngờ - Ảnh 9.

Và họ đã vẽ nên bức tranh của một gia đình hoàn hảo.

Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch, thăm thú nhiều nơi, cùng tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con gái và cùng vẽ nên một bức tranh gia đình hoàn hảo. Rằng nhan sắc chỉ là vẻ bề ngoài, chỉ có tình yêu thương mới gắn kết mỗi người lại với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm