Cặp đôi bị mất mũ bảo hiểm tiền triệu khi đến cửa hàng tiện lợi mua đồ, danh tính "đạo chích" còn bất ngờ hơn

Mất ngay đôi mũ bảo hiểm khi vào cửa hàng tiện lợi mua đồ, cô gái bức xúc nhờ check camera thì sững người khi thấy 2 cô gái xinh đẹp nào đó đã nhanh tay "nhảy" đôi mũ bảo hiểm của mình trong trạng thái cực kì dửng dưng và thỏa mãn!

Câu chuyện để mũ bảo hiểm trên xe và bị mất vốn không còn xa lạ. Trước kia, nhiều người cũng đã từng chia sẻ về việc bị trộm những chiếc nón fullface đắt tiền, cũng do chủ quan, để luôn trên xe và cuối cùng là bị bốc hơi nhanh chóng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng ngán ngẩm trước trường hợp 2 bạn nữ xinh xắn kết hợp vô cùng ăn ý chỉ để trộm chiếc mũ bảo hiểm của xe kế bên ngay trước cửa siêu thị tiện lợi.

Cặp đôi bị mất mũ bảo hiểm tiền triệu khi đến siêu thị mua đồ, biết được danh tính "kẻ nhảy đồ" dân mạng còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Bài viết về 2 cô gái trẻ với ngoại hình xinh xắn đi trộm mũ bảo hiểm gây phẫn nộ

"Khổ chủ" đăng tải bài viết kể lại: "Chào mọi người, nay mình muốn kể về 1 vấn nạn, dù đã nghe qua rất nhiều lần nhưng mình vẫn không tin nó xảy ra với mình. Đó là vấn nạn trộm nón bảo hiểm.

Chuyện là mới sáng mùng 5 mình và người yêu mình đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân trong khoảng 20 phút thì lúc ra xe định về lại không thấy 2 cái mũ của 2 đứa mình đâu.

Trong cơn hoang mang, mình quay sang hỏi bảo vệ đang ngồi kế bên cái xe chưa tới 2 mét là: 'Ủa anh ơi mũ bảo hiểm em để trên xe đâu rồi?'. Anh bảo vệ tỉnh queo trả lời dửng dưng: 'Chỉ giữ xe chứ không giữ đồ trên xe'.

Trong suốt quá trình từ lúc mình dựng xe vào mua hàng cho tới lúc ra hỏi đồ mất, bảo vệ luôn cắm cúi bấm điện thoại, không để ý tới xe và khách nhưng vì không mất xe nên mình cũng không có cớ gì góp ý nhưng cách làm việc của bảo vệ đúng là hời hợt thật.

Sau đó mình vào trong cửa hàng để nhờ các bạn nhân viên trích lại đoạn camera xem ai là người lấy thì thu được hình ảnh 2 em gái xinh xắn. 2 bạn thò tay lấy 2 cái mũ của mình rồi lẳng lặng rời xe đi trong 1 nụ cười đắc chí.

Cặp đôi bị mất mũ bảo hiểm tiền triệu khi đến siêu thị mua đồ, biết được danh tính "kẻ nhảy đồ" dân mạng còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, 2 bạn nữ đã 'nhắm' đến chiếc mũ bảo hiểm có vẻ là hàng xịn, giấu nhẹm mang đi.

Vì cửa hàng không cho mình quay lại đoạn clip đó mà chỉ cho chụp 1 tấm hình nên không up cho mọi người xem được. 2 bạn nữ trong ảnh mượn 2 cái mũ couple màu xám tro (bạn nữ đứng đang kẹp nách chúng) và không có dấu hiệu trả lại.

Tình hình dịch bệnh rối ren, kinh tế đã eo hẹp mà còn bị lấy đồ nữa. Trông mặt mũi cũng sáng sủa mà sao làm chuyện dơ quá, tính ra cũng đang đội 2 cái mũ hãng y mình luôn chỉ khác là màu trắng với của mình là màu xám thôi mà cũng lấy chi vậy? Thiếu thốn cái gì? Và sẵn mình cũng góp ý cách làm việc của bảo vệ ở đây, mong là sẽ nghiêm túc hơn để tránh những trường hợp như vậy.

2 cái mũ không đáng bao nhiêu mà bị mượn mất mới mùng 5 nên tức cái mình, chia sẻ giúp để đề phòng 2 em gái này ạ. Mọi người đi đâu cũng nên cất mũ vào cốp xe hoặc đội luôn cho chắc ăn nhé".

Có lẽ, khi "nhảy" chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có giá lên đến cả triệu bạc này, 2 cô gái trẻ sẽ không nghĩ rằng, việc xấu xí mình làm đã bị camera ghi lại được. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khá nhiều người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động có phần "kém sang" của 2 cô gái trẻ trên. Song số khác cũng cho rằng, sau sự việc này, tốt nhất cứ bỏ mũ bảo hiểm trong cốp xe hoặc cố định dưới yên xe, mũ đắt tiền thì nên mang theo bên mình.

Chia sẻ
Đọc thêm