Cặp đôi “bách hợp” Lee Chung Ah và Seohyun (SNSD) gây sốt khi khoe nhiều hình ảnh ôm ấp siêu tình tứ

Sau một thời gian quay hình, những bức ảnh đầu tiên của cặp đôi chính Seohyun (SNSD) và Lee Chung Ah đã được tiết lộ.

Lee Chung Ah đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của bộ phim Hello Dracula do nữ diễn viên và Seohyun (SNSD) đóng chính trên Instagram cá nhân. Ngoài ra, phía nhà sản xuất cũng nhá hàng một số khoảnh khắc trích từ highlight được tung ra cách đây không lâu.

Trong ảnh, Lee Chung Ah và Seohyun đều cười rạng rỡ bên cạnh cây thông giáng sinh. Thành viên nhóm nhạc SNSD thân thiết quàng vai đồng nghiệp. Ngoài ra, cả hai còn có khoảnh khắc ngọt ngào trong bức ảnh được trích từ highlight. Tình cảm của cặp đôi chính được thể hiện qua cách Seohyun nhìn Lee Chung Ah và cử chỉ vuốt tóc nhẹ nhàng.

Lee Chung Ah khoe ảnh ôm ấp tình tứ với bạn diễn đồng giới Seohyun (SNSD) trong phim bách hợp - Ảnh 2.

Lee Chung Ah khoe ảnh ôm ấp tình tứ với bạn diễn đồng giới Seohyun (SNSD) trong phim bách hợp - Ảnh 3.

Thông tin Lee Chung Ah và Seohyun tham gia đóng chính trong dự án phim truyền hình Hello Dracula được đài jTBC xác nhận chính thức vào ngày 12/1. Trong phim, Seohyun sẽ vào vai nhân vật Anna - một giáo viên tiểu học 30 tuổi. Cuộc sống của cô chưa bao giờ thoải mái khi luôn phải làm hài lòng người mẹ đơn thân. 

Lee Chung Ah khoe ảnh ôm ấp tình tứ với bạn diễn đồng giới Seohyun (SNSD) trong phim bách hợp - Ảnh 4.

Vào thời gian học cấp 2, Anna phát hiện bản thân có xu hướng thích người đồng giới. Bí mật này đã khiến cuộc đời Anna rơi vào bế tắc khi cô không nhận được sự thông cảm từ mẹ mình. Cả thế giới của Anna suy sụp khi Sojung (Lee Chung Ah) - mối tình 8 năm gọi điện chia tay cô. Từ đó, Anna muốn gặp thẳng mẹ mình để được chấp thuận và công nhận. Thế nhưng, bên trong cô vẫn tồn tại sự sợ hãi nên muốn giấu mẹ tất cả.

Lee Chung Ah khoe ảnh ôm ấp tình tứ với bạn diễn đồng giới Seohyun (SNSD) trong phim bách hợp - Ảnh 5.

Chia sẻ về diễn xuất của Seohyun trong bộ phim, nhà sản xuất Hello Dracula cho biết: “Seohyun đã miêu tả hoàn hảo nhân vật Anna, người mang trong mình vết sẹo tình cảm. Thậm chí, cô còn thể hiện được những thay đổi nhỏ nhất trong cảm xúc một cách đầy chiều sâu. Khi khán giả theo dõi cuộc sống hàng ngày của Anna, họ có thể sẽ khóc mà không nhận ra điều đó.”. Hello Dracula do đạo diễn Kim Da Ye chịu trách nhiệm dàn dựng. Ông từng là người làm nên thành công của các bộ phim như Beautiful World, My ID is Gangnam Beauty,...

Lee Chung Ah khoe ảnh ôm ấp tình tứ với bạn diễn đồng giới Seohyun (SNSD) trong phim bách hợp - Ảnh 6.

Hello Dracula bao gồm 2 tập, sẽ được phát sóng vào 17/2 trên kênh truyền hình jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm